Tuyển dụng việc làm - đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Nhu cầu việc làm dịp cuối năm đang tăng mạnh, hiện tại có hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc đang thiếu nguồn nhân lực, và cũng không ít người lao động vẫn đang có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, chưa thể tìm cho mình một công việc ổn định theo chuyên ngành đã học, hiểu được nhu cầu đăng tin tuyển dụng của doanh nghiệp, nhu cầu tìm việc làm của người lao động, kênh tuyển dụng việc làm miễn phí của chúng tôi đi vào hoạt động, hy vọng đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ doanh nghiệp, cũng như người lao động trên toàn quốc.

Tại sao chọn đăng tin tuyển dụng trên kênh đăng tin ?

Nếu như bạn đã từng tham gia các kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến trên internet, các bạn cũng đã cảm thấy đủ phiền, khi có các tin nhắn spam về việc làm gửi về email của các bạn mỗi ngày, hay các bạn phải trả chi phí để đăng tin, không những vậy dịch vụ tại các kênh tuyển dụng việc làm hiện nay, đang là một trong những dịch vụ kém chất lượng nhất mà bạn từng sử dụng.

Hiểu được những bức xúc và vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi đã đưa kênh đăng tin tuyển dụng việc làm vào hoạt động, với mong muốn giải quyết mọi khó khăn, và vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Cam kết của chúng tôi:

Không quảng cáo, spam tin tức tuyển dụng, với các kênh tuyển dụng việc làm hiện nay, việc thường xuyên spam tin tuyển dụng về email và điện thoại của người dùng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, và bức xúc, chúng tôi cam kết không spam quảng cáo, không gửi email spam đến người dùng.

Không kích hoạt tài khoản: các kênh tuyển dụng việc làm hiện nay, yêu cầu người đăng tin kích hoạt tài khoản để thu thập các thông tin của người dùng, chúng tôi sẽ loại bỏ công đoạn này, và chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ, cũng như bảo mật khách hàng, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng là mục tiêu sống còn cho sự phát triển của kênh đăng tin.

Người lao động có thể đăng tin tìm kiếm việc làm miễn phí, và nhanh chóng tiếp cận được các doanh nghiệp trong nước đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đây là cơ hội tốt để các tân sinh viên, người lao động có thể tìm được việc làm ổn định, theo đúng nhu cầu năng lực của bản thân.

Đến với chúng tôi, có hàng trăm doanh nghiệp đang có nhu cầu về nhân sự, việc kết nối người lao động và doanh nghiệp lại với nhau, sẽ là niềm vui, và hạnh phúc đối với chúng tôi.

Ngoài việc làm, kênh tuyển dụng của chúng tôi cũng cho phép các thành viên tham gia đăng tin tuyển sinh miễn phí, tại đây thành viên là cá nhân, tổ chức hay các trung tâm đào tạo, có nhu cầu tuyển sinh, đào tạo nghề, có thể đăng tin chiêu sinh mọi lúc, mọi nơi.

Kênh đăng tin xin cam kết:

Không thu phí người dùng: với mong muốn kết nối doanh nghiệp và người lao động lại với nhau, chúng tôi không thu phí đăng tin hay thu phí nộp hồ sơ của người lao động đến doanh nghiệp,

chúng tôi mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp cộng đồng có thêm trải nghiệm mới, thay đổi các nhìn của cộng đồng với các trang đăng tin như chúng tôi hiện nay.

Là một dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng chúng tôi luôn cam kết chất lượng của dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, tổng đài hỗ trợ và giải đáp 24h

qo9napwSKyPsT7rEDkF0mA2hsRtq6y8xIrclVkgBTJwjTmTuC5.jpg

Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới, sẽ đưa kênh đăng tin trở thành 1 trong top 10 website đăng tin miễn phí tốt nhất Việt Nam, để hoàn thành mục tiêu của mình, chúng tôi rất hy vọng nhận được sự ưu ái, quan tâm và ủng hộ của người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác chiến lược của mọi doanh nghiệp việt, đồng hành cùng doanh nghiệp trong khó khăn, thử thách và cùng nhau vượt qua mọi thách thức để phát triển.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?