bỉm sơ sinh là một là một trong những món đồ rất quan trọng mà các mẹ cần phải lựa chọn thật tốt cho bé ngay khi con vừa mới chào đời. Bởi vậy việc các bà mẹ cần phải tìm hiểu thật kĩ về một loại tã phù hợp tốt nhất cho trẻ là điều rất cần thiết.

Chính vì vậy trong bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá về nội dung giúp người dùng nhận biết nên mua miếng lót cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp cụ thể giúp cho người dùng biết cách xác định được loại tã phù hợp với trẻ.

959


tã tã lót đối với trẻ sơ sinh sơ sinh?

Trong những ngày đầu mà bé mới được sinh thông thường trẻ sẽ đi (phân su màu đen) tuy nhiên lượng phân này không nhiều. Các bà mẹ đừng lo chỉ cần lấy một tấm bỉm giấy hoặc giấy lót đóng vào quần mặc cho trẻ là được rồi.

Tiếp theo trong giai đoan trẻ từ 1 đến hai tháng tuổi sẽ bị đi tiêu phì phọt đến hẳn vài lần trong ngày. Số lượng phân này sẽ mền mỏng, rất ít. Chính vì vậy các mẹ bỉm sữa hãy chọn loại tã giấy số 1 hoặc 2 để phù hợp với tương đương với cân nặng của trẻ.

cấu trúc trong bỉm của trẻ nhỏ như thế nào?

Thông thường các loại bỉm hiện nay đều được cấu trúc chính từ 3 lớp chính, mỗi lớp sẽ có một công dụng khác nhau. Nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần phía dưới nhé.

Lớp hút: đầu là lớp hút bên trong bỉm gồm có những lớp bông dày để chất lỏng sẽ chảy xuống. Lúc này đây lớp bông được cấu trúc gồm có những hạt polymer thấm hút ngâm và giữ chất lỏng ở trong đó vậy.

Do đó thông thường các mẹ bỉm sữa sẽ nhìn thấy tã của bé ngày càng to ra. Bởi chính vì chất lỏng mà bé thải ra đã ngấm hoàn toàn vào trong tã rồi.

Lớp chống thấm nước: Thông thường hiện nay các dòng tã đều có một lớp chống thấm nước ở phần phái bên ngoài. Lớp chống nước này thường được làm từ các dạng chất liệu đặc trưng như plastic.

Lớp trong cùng: đây là phần rất quan trọng bởi vì nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với da của em trẻ. Chính vì vậy lớp trong cùng này phải được làm từ dạng chất liệu an toàn, không bị thích ứng da. Cho nên các mẹ nên lưu ý kĩ về phần chất liệu này.

Cách để chọn tã cho bé được tốt nhất?

đầu tiên khi chúng ta lựa chọn bỉm cho bé phải lưu ý tới loại tã có dạng đáy thoáng hay không? Thông thường dạng bỉm thoảng hiện nay thường là loại vải là tốt nhất. Vì nó không quá dày, kèm theo cả hai lớp bên chống chào tạo cảm giác mềm mại, không gây vết lằn, rất thích hợp với làn da của trẻ.

Kế đến chúng ta cũng cực nên lưu ý tới phần bên trong của bỉm không được dùng bằng hai dạng chất liệu có polyester và plastic. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải thực sự chú ý tới phần cân nặng trong lượng của bé để tìm loại bỉm phù hợp.

Ngoài ra đối với các trẻ gái chúng ta nên lưu ý lựa chọn những loại tã có kích thước dày hơn một chút, nằm tập trung ở phần phía sau và ở chính giữa. Đồng thời với bé trai thì loại bỉm phù hợp nhất là loại có lớp lót phụ thêm ở phía trước là phù hợp lắm rồi.

lựa chọn đúng loại bỉm cho trẻ sơ sinh phù hợp

Hiện nay với các dòng bỉm trên thị trường thường được các nhà sản xuất rất đa dạng, phù hợp với từng thời điểm, giới tính khác nhau của trẻ như ” bỉm dành riêng cho, bé gái, trẻ trai, trẻ sơ sinh, mới tập bò và trẻ đã biết đi.

Mỗi giai đoạn thời điểm của trẻ đều khác nhau, cho nên những chất liệu ở tã mà các nhà sản xuất cũng thay thay theo. VD: với bé trai thông thường sẽ đi tè nhiều hơn, vì thế mặt trước của bỉm sẽ được làm giày hơn. Đổi lại đối với bé gái bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau nhiều hơn so với các bé trai.

Bên cạnh đó tùy từng thời điểm khác nhau của trẻ về tháng tuổi, cho nên kích thước và hình dạng của bỉm cũng vì thế mà đổi đổi. Ví như đối với các bé sơ sinh mới trào đời sẽ sử dụng loại dán hai bên. Còn đối với khi các bé lớn hơn 1 chút biết bò rồi’ thì hai dây dán này sẽ được làm bó chặt hơn một chút.

Ngoài ra đối với trẻ khi đã biết tập đi rồi, các mẹ bỉm sữa hãy chọn cho bé các loại tã để tránh bị xê dịch và bị tuột khi vận động tập đi.

chọn đúng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên

Trong thời điểm từ tháng thứ 3 trở đi trẻ sẽ đi tiêu ít hơn thông thường, tầm khoảng 2 cho đến 3 lần thôi’. Chính vì vậy lúc này các mẹ bỉm sữa có thể dùng bỉm hoàn toàn rồi nhé.
Tỉnh Thành
Bình Dương
Đăng Bởi
Cá nhân
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?