Trang đăng tin rao vặt miễn phí toàn quốc, website rao vặt tốt nhất dành cho bạn.

Khi nói đến các trang web rao vặt trực tuyến, chắc hẳn bạn không thể không nhắc tới kênh đăng tin, đây là trang web thuộc sự quản lý của Lưu Gia Group một trong 10 công ty thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Kenhdangtin.vn
đi vào hoạt động, mục đích chính nhằm kết nối người mua và bán lại với nhau, mang đến cho người tiêu dùng trong nước một kênh mua sắm an toàn, hiệu quả cho mọi nhà.

Năm 2019 với sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ, kênh đăng tin đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được khách hàng và đối tác trong và ngoài nước tin dùng, bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự tiện ích hoàn hảo nhất, một kênh rao vặt trực tuyến được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sau hơn 10 tháng đi vào hoạt động, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, đón nhận hơn 1 triệu lượt thành viên đăng ký tham gia, trong đó có hàng ngàn các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ, cam kết là đối tác chiến lược của Lưu Gia Group, khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt với hệ thống bảo mật của website rao vặt kenhdangtin.vn được tích hợp chuẩn Châu Âu sẽ mang đến sự an toàn cho mọi khách hàng khi tham gia.

Năm 2019 hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đây là những bước tiến quan trọng đón chào năm 2020 đầy hy vọng, niềm tin và sự trưởng thành của chúng tôi, kế hoạch trong năm tới, chúng tôi sẽ phấn đấu đưa kenhdangtin.vn lọt top 10 website rao vặt miễn phí tốt nhất của người Việt.

Nâng cấp tính năng và giao diện, chúng tôi luôn đặt lợi ích, và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu, với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng - Chính là sự thành công của chúng tôi ". Lấy khách hàng làm gốc cho sự phát triển, chúng tôi luôn nâng cấp, cập nhật các tính năng ưu Việt nhất, giao diện trực quan nhất, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất vẫn là tốc độ, chúng tôi đã thường xuyên nâng cấp chất lượng hình ảnh, máy chủ để đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng, chúng tôi biết nhiều trang web rao vặt trực tuyến có tốc độ loading trang kém, sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, chính vì vậy mà chúng tôi luôn ưu tiên và quan tâm nâng cấp các chức năng, giao diện để mang đến sự gọn nhẹ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu đăng tin mua bán, rao vặt miễn phí, hãy nhanh tay tham gia vào trang web của chúng tôi, một khách hàng mới tham gia, đó chính là lá phiếu bầu quan trọng giúp chúng tôi nâng cao sức mạnh cạnh tranh trên thương trường, và đó cũng là cách các bạn ủng hộ cho lòng nhiệt huyết của chúng tôi, để chúng tôi phấn đấu phát triển và mang tới cho bạn một trang đăng tin rao vặt miễn phí, an toàn và hiệu quả nhất.

Xin trân thành cảm ơn !.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?