Top 5 trang đăng tin tốt nhất dành cho bạn, đăng tin rao vặt miễn phí, an toàn và hiệu quả.
Hiện nay nói đến các website rao vặt, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng tới một khu chợ với các tin tức, sản phẩm, tin đăng quảng cáo với đầy đủ các loại thông tin khác nhau, là những nơi mà người tham gia được phép đăng tải các tin tức, quảng cáo khác nhau.
Nhưng nhiều người cho rằng, có quá nhiều trang rao vặt hiện nay cho phép người dùng tự tạo các tin tức của họ, khiến thông tin họ đăng tải sẽ bị bão hòa, không thu hút độc giả, và thiếu đi tính chuyên nghiệp cho bài viết.
Làm sao để có thể chọn cho mình trang đăng tin hiệu quả nhất ?
Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới cho các bạn, danh sách 5 trang đăng tin miễn phí hiệu quả nhất , giúp người dùng tạo ra những tin đăng quảng cáo chất lượng nhất, thu hút sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới.
  1. Kenhdangtin.vn đầu tiên không thể không nhắc tới kênh đăng tin, trang web của chúng tôi, cho phép người dùng tham gia tạo các tin quảng cáo miễn phí hiệu quả nhất.
Không có chút nghi ngờ nào, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao, khi có bộ giao diện trực quan nhất, giúp tìm kiếm các tin đăng nhanh chóng nhất.
Nếu như bạn đang hỏi, làm các nào có thể tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng của bạn thông qua internet, thì chùn tôi muốn bạn biết rằng để tiếp cận họ, các bài viết của bạn phải được đăng tải tại các trang web có lượng truy cập lớn, giao diện hiển thị tốt thì khi đó những bài đăng của bạn sẽ được hiển thị tốt nhất, tiếp cận nhiều người nhất, kenhdangtin.vn được đánh giá vị trí thứ 2 trong top 10 trang web rao vặt có lượng khách truy cập khủng nhất 2019, với hơn 800 triệu lượt truy cập mỗi tháng, trang web của chúng tôi, được đánh giá là một trong những trang rao vặt uy tín và hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn.
  1. Chợ tốt - là website rao vặt có lượng truy cập khủng nhất Việt Nam, khi mỗi tháng có tới hơn 1 tỷ lượt truy cập ghé thăm, cũng giống như kênh đăng tin, trang web này cũng cho phép người dùng của họ tạo ra những tin quảng cáo, rao vặt hiệu quả nhất.
Nhờ lượng truy cập khủng, xếp thứ 3 trong các trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, giao diện trực quan, thân thiện với người dùng giúp các tin đăng được hiển thị một cách sinh động, trực quan nhất, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh nhất nhờ bộ lọc nâng cao được áp dụng.
So với các web rao vặt hiện nay, thì chotot.com luôn được người dùng đánh giá rất cao, khi những năm trở lại đây, trang web này thường xuyên nâng cấp, cải tiền các tính năng và giao diện mới, nhằm thu hút khách truy cập ghé thăm, đạt hiệu quả cao thu hút độc giả quan tâm lớn cho các tin tức được đăng tải trên website của họ.
  1. Raovat321.vn - nhẹ nhàng và trực quan nếu như các trang web rao vặt có tốc độ truy cập siêu nhanh, hoạt động ổn định nhất trong nhiều năm qua, thì trang web này được đánh giá cao nhất…
Tuy không có lượng truy cập nên tới hàng tỷ như chotot.com, và kenhdangtin.vn, những trang web này lại thu hút hàng trăm triệu lượt truy cập, khi có bộ giao diện trực quan, nhẹ nhàng hoạt động nhanh giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Nhiều năm trở lại đây, raovat321.vn đươc người dùng lựa chọn nhiều, bởi nó nằm trong top những trang rao vặt hỗ trợ SEO bài viết hiệu quả nhất, bạn có thể thấy các bài viết trên website này, luôn có mặt trong top Google, đó là minh chứng vì sao, trang web này thu hút hơn 3 triệu thành viên tham gia, và hàng trăm triệu lượt truy cập mỗi tháng.
  1. Muaban.net - là chuyên trang mua bán, quảng cáo trực tuyến của trang báo mua bán 24h, được đánh giá hết sức trực quan, dễ sử dụng, có lượng truy cập khủng đây là sức hấp dẫn với hàng trăm triệu khách hàng truy cập mỗi tháng.
Cũng được người dùng yêu thích website rao vặt này không giới hạn tin đăng trong ngày, giúp nhiều người dùng có thể đăng tải nhiều tin quảng cáo khác nhau, đây là điểm nổi bật mà trang web này mang lại, họ hướng tới các đối tượng doanh nghiệp, và các cửa hàng kinh doanh, khi có nhiều sản phẩm có thể được đăng tải không giới hạn trong ngày.
Với hơn 300 triệu lượt khách truy cập, đây được xem là trang đăng tin quảng cáo trực tuyến tốt cho mọi doanh nghiệp. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, trang web này là trang web quảng cáo hoạt động lâu năm nhất trên thị trường internet tại Việt Nam hiện nay, nó được đưa vào sử dụng năm 2002.
  1. Raovat.net đây là trang web có giao diêj dễ sử dụng, trực quan hoạt động nhanh và ổn định, được nhiều người lựa chọn khi các tin đăng hiển thị trên trang web này được hiển thị trực quan, giúp người dễ dàng tiếp cận các tin mà bạn đăng tải hơn.
được đánh giá tốt như vậy, nhưng do chưa được đầu tư nhiều chính vì thế mà lượng khách truy cập vào trang web này có phần hạn chế hơn nhiều so với các trang web rao vặt giới thiệu bên trên, thống kê trung bình mỗi tháng, trang web này chỉ thu hút được hơn 100 triệu lượt khách truy cập trên tháng, đó là những hạn chế không thực sự ấn tượng, nên vị trí thứ 5 trong danh sách xếp hạng ngày hôm nay, được chúng tôi cho là kết quả tốt nhất mà họ đạt được.
Trên đây là danh sách Top 5 website đăng tin quảng cáo, rao vặt hiệu quả nhất hiện nay.
Ngoài danh sách 5 trang web được chúng tôi đưa ra xếp hạng ngày hôm nay, thì trên thị trường internet còn nhiều trang web khác cũng được nhiều người dùng đánh giá rất cao, như 5 giây các bạn có thể tìm kiếm thêm trên Google.
Bảng xếp hạng trên của chúng tôi được cập nhật và thay đổi theo từng thời điểm mà trang web đó đạt được, có thể thay đổi thông tin ngay khi có bảng cập nhật mới nhất được công bố.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?