Top 10 diễn đàn đăng tin rao vặt hiệu quả nhất dành cho bạn.

Bạn đã từng nghe nói tới các website rao vặt, còn về diễn đàn bạn đã có bao giờ nghe nói đến, hôm nay tôi xin tổng hợp lại 10 diễn đàn rao vặt miễn phí, tốt nhất dành cho bạn, không những vậy, diễn đàn rao vặt còn là nơi mà bạn có thể làm SEO, quảng cáo doanh nghiệp và thương hiệu vô cùng hiệu quả.

  1. Kênh đăng tin - nếu bạn từ nghĩ tới một diễn đàn rao vặt, với đầy đủ tính năng, giao diện thân thiện, hiện đại thì kenhdangtin.vn là diễn đàn mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, được thiết kế trực quan nhất, giúp bạn nhanh chóng đăng ký tham gia và đăng tin rao vặt vô cùng hiệu quả, có hơn 17 danh mục mua bán được áp dụng trên website của chúng tôi, bạn có thể tham gia đăng tin mọi lúc, mọi nơi, miễn phí hoàn toàn.
  2. Nhật tảo - được biết tới với hàng ngàn sản phẩm thiết bị di động được rao bán mỗi ngày, khi bạn tìm mua điện thoại, máy tính bảng, hay laptop cũ trên mạng thì nhật tảo chính là nơi dành cho bạn.
Nhattao.com được thiết kế hiện đại, trực quan, với nhiều chức năng hấp dẫn, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận hàng ngàn khách hàng của mình trên internet nhanh chóng.

  1. Lamchame.com - có lẽ diễn đàn này xứng đáng nhận được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng ngày hôm nay, tuy giao diện của trang diễn đàn này không được tối ưu hiện đại, nhưng nếu bạn là người bán hàng, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ được các chức năng, một điều mà chúng tôi muốn nói cho bạn ở đây, diễn đàn làm cha mẹ có lượng khách hàng truy cập nhiều nhất trong các trang diễn đàn có mặt trên internet hiện nay, với hơn 50 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng, nếu bạn có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, thì đây chính là nơi dành cho bạn.
  2. Web trẻ thơ - cũng như diễn đàn lamchame, trang diễn đàn này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, nhiều danh mục tin tức khác nhau, đây không phải là một diễn đàn mua bán mà bạn từng tham gia, nhưng đổi lại webtretho.com lại là diễn đàn giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí và vô cùng hiệu quả.
Với nhiều tính năng ưu việt, hiển thị trực quan, cho phép người dùng dễ dàng quản lý các tin đăng của mình, và đặc biệt bạn sẽ dễ dàng tương tác với cộng đồng khi họ bình luận bài viết của bạn, đây là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

  1. Raovat.vn - đây là diễn đàn rao vặt cũng được quan tâm đặc biệt cũng cộng đồng mạng, khi nó tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giao diện trực quan, nếu bạn đang tìm một website rao vặt miễn phí thì raovat.vn nơi dành cho bạn, diễn đàn này có nhiều danh mục rao vặt khác nhau, đăng ký đơn giản, trang đăng tin miễn phí và hiệu quả nhất dành cho bạn.
  2. 5giay.vn - trước kia trang diễn đàn này là một trang thương mại điện tử, vì nhiều lý do mà hiện nay, 5 giây đã chuyển sang mã nguồn diễn đàn để dễ quản lý hơn, phát triển cộng đồng tốt hơn, giao diện trang diễn đàn này hiện nay được nói là trực quan nhất, dễ dàng sử dụng nhất, giúp người dùng nhanh chóng đăng tin rao vặt hiệu quả, chức năng của 5 giây tuy chưa có điểm nổi bật, nhưng nhờ có cộng đồng đông đảo, mà khi đăng tin trên diễn đàn này, các tin đăng của bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn, nâng cao hiệu quả cho các tin rao vặt.
  3. Hopcho.vn - được đánh giá có cộng đồng nên tới hàng trăm ngàn thành viên, với hơn 1 ngàn tin rao vặt được đăng tải mỗi ngày, họp chợ là diễn đàn có sức hút không hề nhỏ với cộng đồng mạng.
Với giao diện hết sức trực quan, dễ dàng sử dụng, với nhiều tính năng hấp dẫn, giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên diễn đàn này, ngoài ra tốc độ tải trang của họp chợ cũng khá nhanh, giúp người dùng Không bị gián đoạn khi tham gia.

  1. Webcongdong.net - khá nổi tiếng nếu bạn đã quen với các diễn đàn, thì đây là diễn đàn mà bạn có thể đăng tin rao vặt hay các tin quảng cáo vô cùng hiệu quả, khi có số lượng thành viên lớn, bài đăng nhiều chính vì vậy mà trang diễn đàn này luôn thu hút được lượng khách truy cập khá lớn
Giao diện cũng là điểm đáng để nói, khi trang diễn đàn web cộng đồng có giao diện mặc định được đánh giá thân thiện với người dùng, hiển thị tin đăng trực quan, người dùng sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia vào diễn đàn này

  1. Ctv.vn - nếu bạn là người miền nam, chắc hẳn đã từng biết đến trang diễn đàn mua bán này, được cộng đồng mạng trong nam đặc biệt quan tâm, đặc biệt các bạn trẻ vũng tàu, khi hỏi tới diễn đàn chợ vũng tàu, thì gần như ai cũng biết.
Cũng chính vì sự nổi tiếng, mà chợ vũng tàu thu.hút rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, nếu mặt hàng bạn kinh doanh là thời trang, mỹ phẩm thì đây là diễn đàn tốt nhất để bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng của mình, khi đa số 80% khách hàng truy cập trang này, đều là các bạn trẻ.

  1. Muaban247.com - đây là trang diễn đàn mới nổi được cộng đồng đánh giá cao, nhờ chức năng và giao diện được tối ưu, dễ dàng sử dụng, có nhiều chức năng đặc biệt giúp các bạn dễ dàng đăng tin rao vặt nhanh chóng.
Cũng như chợ tốt, trang diễn đàn này cũng được đầu tư quảng cáo khá mạnh, với những gì đã làm, chỉ sau thời gian ngắn, mua bán 247 đã thu hút hàng ngàn thành viên đăng ký tham gia, hơn 50 ngàn sản phẩm đã được rao bán, đây được xem là ấn tượng, nếu bạn có nhu cầu quảng cáo, thì trang diễn đàn này xứng đáng là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

trên đây là 10 diễn đàn rao vặt trực tuyến tốt nhất 2019 mà chúng tôi tổng hợp và gửi tới các bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm thêm các trang diễn đàn khác trên google, nếu như 10 trang diễn đàn rao vặt này chưa đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Chúc các bạn thành công !
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?