Chọn bộ bí kíp đăng tin rao vặt thu hút triệu View dành cho bạn
Rao vặt là hình thức marketing vô cùng hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp lớn và các cá nhân lựa chọn, mỗi khi có nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay mua bán những món đồ cần thiết.
Nhưng làm sao để có thể tạo được các tin đăng rao vặt chất lượng, đem lại hiệu quả cao cho người mới chưa biết gì về quy trình đăng tin rao vặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ toàn bộ bí quyết đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, giúp quý bạn có thể dễ dàng tạo ra các tin quảng cáo, rao vặt chất lượng thu hút hàng triệu lượt View.
Bước 1: Chuẩn bị nên ý tưởng và nội dung cho bài đăng của mình.
Đầu tiên bạn nên chuẩn bị cho ý tưởng, việc chuẩn bị ý tưởng để viết bài đôi khi bạn thường nghe nói trong các lĩnh vực làm báo, đăng tin rao vặt cũng vậy, để có được một tin đăng thu hút hàng triệu lượt lượt xem thì việc nên ý tưởng là vô cùng quan trọng. Ý tưởng được lấy ra từ nhu cầu thực tế, đối tượng khách hàng của bạn là những ai, bài viết của bạn nói đến sản phẩm hay dịch vụ nào. Bạn hãy nên ý tưởng rõ cho mỗi bài viết của mình, nên ý tưởng xong thì đừng quên đặt tên cho ý tưởng đó của mình để tránh nhầm lẫn, tôi thường lấy tên ý tưởng làm tiêu đề cho bài viết, và chúng tôi khuyên bạn cũng nên làm vậy.
Tiếp theo phần nội dung bài viết cũng khá là quan trọng, nó hướng trực tiếp tới nhu cầu thực tế của bạn, bạn nên viết một bài trôi chảy, có đầu bài, thân bài và kết luận rõ ràng. Đừng quá quan tâm tới việc quảng cáo cho sản phẩm của mình mà quên đi lợi ích của khách hàng, hãy viết một bài văn hấp dẫn, kèm theo đó là những đoạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nằm tự nhiên trong mỗi đoạn văn. Vừa giúp cho bài viết được hay, thu hút người đọc, chuẩn SEO và cũng hướng luôn tới mục tiêu chính là quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Bước 2: Chuẩn bị hình ảnh cho bài viết của mình.
Với một bài viết hay mà không có những hình ảnh minh họa đi kèm, thì bài viết đó của bạn trở nên rất đơn điệu và tẻ nhạt. Thiếu hình ảnh cũng có thể dẫn đến việc độc giả (là khách hàng của bạn) đánh giá độ thiếu chuyên nghiệp của bạn. Chính vì thế hãy chuẩn bị hình ảnh cho bài viết của bạn, tốt nhất nên có ít nhất một tấm hình mô tả về sản phẩm, hay dịch vụ mà bạn đang muốn quảng bá nó. Điều đó sẽ giúp tăng độ hấp dẫn và tính chuyên nghiệp trong mỗi bài Viết của bạn.
Bước 3: Cuối cùng hãy chọn địa điểm và thời gian thích hợp để đăng tải bài viết của bạn.
Với một tin rao vặt chuẩn, thu hút hàng triệu lượt View đối với những người làm SEO như tôi thì thực sự nó là một vấn đề không phải là quá lớn, tuy nhiên đối với những dân không chuyên như các bạn nó là một thử thách rất khó.
Việc có hàng trăm trang web rao vặt trên thị trường hiện nay, thì việc tìm được một website mua bán, rao vặt có đủ uy tín và chất lượng, giúp bạn dễ dàng trong việc đăng tin mua bán và quảng bá sản phẩm không phải là dễ dàng, gợi ý 5 website rao vặt dưới đây sẽ giúp bạn làm tốt công việc này:
1 - Chợ Tốt Nhất ( Chototnhat.com )
2 - Báo Mua Bán ( Muaban.net )
3 - Chợ Tốt ( Chotot.com )
4 - Rao Vặt 321 ( Raovat321.com )
5 - Nhật Tảo ( Nhattao.vn )
Trên đây là 5 danh sách các trang web rao vặt trực tuyến lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay dành cho những ai có nhu cầu mua bán, quảng cáo, rao vặt đây là những trang web uy tín được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi các trang rao vặt trên có đủ độ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Cộng Đồng Lớn Mạnh, sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tạo ra các tin rao vặt chất lượng nhất.
Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng các tin rao vặt của mình nên các trang mạng xã hội lớn đặc biệt là Facebook, điều đó giúp bạn quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn được tốt hơn.
Nếu chọn đồng thời cả đăng tin rao vặt trên các website rao vặt, và cả các trang mạng xã hội thì bạn nên tính toán cả thời gian đăng tin, việc này sẽ giúp các bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng hiệu quả cho việc quảng cáo của bạn.
Bạn nên căn giờ nào mà bạn bè của mình trên mạng xã hội thường xuyên online nhiều nhất thì bạn đăng giờ đó, thường là các giờ nghỉ trưa, buổi tối vì đây là khung giờ nghỉ ngơi và mọi người thường có thời gian để giải trí và truy cập Facebook nhiều nhất.
Nếu đăng sai khung giờ trên, có thể những người bạn của bạn không thể tiếp cận được bài viết của bạn đã đăng, do nó bị trôi mất khi có bài viết mới…
Trên đây là bộ bí quyết đăng tin rao vặt thu hút triệu lượt xem từ mạng internet, mà chúng tôi đã đúc kết từ thực tiễn khi làm SEO, chúng tôi hy vọng với những kiến thức mà mình đã chia sẻ, giúp cho việc kinh doanh của bạn được hiệu quả hơn.
Chợ Tốt Nhất là website mua bán, rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và các bí quyết giúp người bán hàng online, kinh doanh trực tuyến có thể áp dụng vào thực tiễn trong việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Chototnhat.com rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị, vì một cộng đồng phát triển nhanh chóng và bền vững, hãy ủng hộ chúng tôi.
Chúc các bạn thành công.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?