Rao vặt - 5 lý do vì sao nên chọn đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn

Hiện nay có hàng ngàn các website rao vặt, diễn đàn rao vặt trên internet. Nhưng thực sự đã có bao giờ bạn cảm thấy nản lòng khi truy cập những trang website rao vặt nghèo làn, nội dung và chức năng trên web rao vặt làm bạn cảm thấy nản lòng, khó sử dụng không mang tính chuyên nghiệp.

Hôm nay mọi buồn phiền của bạn đã được kenhdangtin.vn giải quyết triệt để, bạn sẽ thấy một giao diện hoàn toàn mới, nội dung phong phú, chức năng ưu việt được tối ưu theo công nghệ 4.0 mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Khi bạn truy cập những trang web rao vặt trên internet, bạn cảm thấy bức xúc khi có quá nhiều quảng cáo được đặt trên các trang web này, khiến bạn cảm thấy khó chịu, thì giờ đây bạn sẽ không còn nhìn thấy những quảng cáo khó chịu đó nữa, kênh đăng tin đã và đang cố gắng tối ưu nhất các nội dung quảng cáo, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi.

Một điều thú vị hơn nữa không thể bỏ qua đó chính là tính năng tương tác giữa người mua và bán đã được chúng tôi tối ưu nhất, người mua có thể liên hệ với người bán theo nhiều cách khác nhau như: gọi điện, nhắn tin, chát, bình luận, gửi thư… thực sự tiện ích phải không bạn.

Ngoài ra với các chuyên mục sản phẩm của chúng tôi, được sắp xếp gọn gàng, người bán dễ dàng chọn cho mình danh mục đăng tin theo đúng nhu cầu, người mua cũng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm cần thiết mà họ có nhu cầu tìm mua.

Tính năng nữa khiến bạn cảm thấy kênh đăng tin giờ đây, không còn là một trang web rao vặt nghèo nàn như bạn đã từng tham gia tại các trang rao vặt khác trên internet, mà chúng tôi đã tích hợp trang cá nhân vào web, giúp bạn có thể sử dụng kênh đăng tin như một trang mạng xã hội thực sự, bạn có thể cập nhật status, cập nhật cảm xúc, chia sẻ những câu chuyện của mình, tải ảnh bìa, ảnh đại diện cho trang cá nhân của mình và nhiều hơn thế

Ngoài rao vặt ra, kênh đăng tin còn tích hợp diễn đàn chia sẻ giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin như thể thao, giải trí, công nghệ, seo, hay kiến thức chăm trẻ… với những tính năng hiện có, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, không còn giới hạn là một website rao vặt thông thường, mà nay kênh đăng tin được cộng đồng mạng tham gia đánh giá là một trong những mạng xã hội rao vặt trực tuyến số 1 tại Việt Nam hiện nay.

SymM_nm8kMWlExEWoV1I27syDAS5SRCxYozCcnJtmFxlyG9x9b.png

Hãy cùng chúng tôi gây dựng nên một trang thương mại điện tử lớn mạnh của người Việt, chung tay góp phần xây dựng kênh đăng tin, cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị cuộc sống, với phương châm, " vì cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống số"
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?