Rao bán nhà đất | đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản nhanh chóng và hiệu quả.
Hiện nay có hàng trăm trang đăng tin mua bán, rao vặt nhà đất hoạt động trên thị trường, tuy nhiên làm sao để chọn được một kênh rao vặt uy tín, hiệu quả nhất để đăng tin, giúp các tin đăng của các bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn nhất.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kênh đăng tin chợ tốt của chúng tôi, với hàng triệu người dùng, hơn 500 triệu lượt khách hàng truy cập và tìm mua mỗi tháng, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn một trang web đăng tin rao bán nhà đất hiệu quả và an toàn nhất.
Kenhdangtin.vn là website rao vặt được quản lý bởi Lưu Gia Group, với sự chuyên nghiệp trong hoạt động, bảo mật cao giúp khách hàng tham gia đăng tin rao vặt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ trên kênh đăng tin.
Ngoài ra với giao diện trực quan nhất, giúp kênh đăng tin bds của chúng tôi luôn hiển thị các tin đăng được trực quan nhất, giúp khách hàng dễ dàng xem tin, tìm kiếm sản phẩm từ đó nâng cao chất lượng cho các tin rao vặt, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi các tin đăng của mình có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.
Tính năng hoàn hảo của chúng tôi cũng là điểm tạo ra khác biệt lớn, nếu như quý khách đang băn khoăn không biết các chức năng của kenhdangtin.vn có đáp ứng được nhu cầu mua sắm tốt nhất cho mình hay không, thì chúng tôi tự tin với hàng chục các tính năng ưu việt khác nhau, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì tốt nhất mà chúng tôi mang tới.
Chức năng liên hệ được tích hợp tối ưu nhất, giúp người mua và bán thuận tiện hơn trong việc giao tiếp, bình luận trực tiếp vào tin đăng giống như khi quý khách tham gia Facebook, chát với người bán, gửi thư, gọi điện, nhắn tin SMS đều được tích hợp một cách tốt nhất, tối ưu nhất giúp việc mua bán giao thương của quý khách được thuận tiện hơn bao giờ hết.
Ngoài ra với bộ lọc tính năng chi tiết nhất, cũng như chợ tốt bộ lọc của kênh đăng tin được tích hợp đầy đủ từ lọc giá, lọc tỉnh thành, lọc thời gian đăng, lọc theo từ khóa, lọc theo diện tích nhà đất mà quý khách mong muốn, lọc phong thuỷ theo từng sản phẩm nhà đất… rất đầy đủ và chi tiết.
Xây dựng thương hiệu, với chợ tốt hay kênh đăng tin quý khách có thể xây dựng trang cá nhân của mình theo các cách khác nhau, người mua có thể tìm kiếm các thông tin sản phẩm mà bạn đang đăng bán trước đó qua trang cá nhân của mình, bạn cũng có thể cập nhật status để tăng độ tương tác cho khách hàng của mình, từ đó có thể nói việc xây dựng thương hiệu của bạn trên internet thật dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài những tiện ích kể trên, không thể không nhắc tới đó chính là tính năng hiển thị sản phẩm nổi bật và hiển thị sản phẩm được quan tâm nhất, đây chính là tính năng tạo ra khác biệt rất lớn, khi bạn có một trong những tin đăng hay, hoặc các tin đăng được làm SEO tốt thì nó sẽ thu hút hàng triệu lượt khách hàng đọc tin, từ đó các tin đăng thu hút nhiều khách hàng quan tâm sẽ tự động được hiển thị tại các danh mục nổi bật, và quan tâm nhiều nhất. Tại các trang rao vặt khác, khách hàng muốn tin đăng của mình hiển thị tại 2 chuyên mục trên cần đăng ký trả phí, tuy nhiên tại kênh đăng tin các tin như vậy sẽ hoàn toàn là miễn phí, nó được hiển thị trong tin nổi bật hay không phụ thuộc hoàn toàn vào các mà bạn đăng tin ra sao, chất lượng tin đăng có tốt như kỳ vọng của người dùng hay không.
Tiện ích cuối mà chúng tôi chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua, đó chính là tiện ích đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể đưa ra các đánh giá 5 sao cho sản phẩm tốt, và 1 sao cho sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ giúp cả người mua và bán có thể nhận định đúng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, những bình chọn có thể là cách tốt để xếp hạng cho các tin rao vặt trên kết quả tìm kiếm của Google, nó là cách SEO vô cùng hiệu quả.
Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn khác mà người dùng có thể sử dụng trên kênh đăng tin, đem lại lợi ích cũng như chất lượng dịch vụ miễn phí tốt nhất cho người dùng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.
Xin trân thành cảm ơn !
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?
Nhà đang ở, do gia đình chuyển đến chỗ ở mới nên cho thuê. Diện tích 50m/sàn x 3 tầng, gần tượng đài Hoàng Văn thụ - phố Lương Khánh Thiện. An Ninh tốt, gần chợ đầu mối, bệnh viện và các trường Đại học …