phủ răng sứ được biết đến là giải pháp răng sứ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Giải pháp này không chỉ cải thiện khuyết điểm hiệu quả mà còn vươn đến giá trị thẩm mỹ nụ cười hoàn mỹ.

phụ nữ cười hở lợi thuật ngữ của răng sứ thế hệ mới
“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Thế nhưng, tình trạng răng hàm sứt mẻ, răng thưa thớt, răng gãy vỡ, răng ố vàng, nhiễm màu… ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt rất nhiều và hạn chế khả năng ăn nhai của mỗi người.
Khi đó, điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền là phương pháp được nhiều người lựa chọn và tin vào hiệu quả đem lại. Thế nhưng, ít ai biết được rằng bọc răng sứ cho kết quả tức thì nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sau. Một trong số đó là biến chứng viêm tuỷ, chết tuỷ, răng mục nát, xơ vữa…
Sự sáng tạo của con người đã đem đến sự đột phá mới về phục hình răng hàm trong phạm vi nha khoa. Đó là sự ra đời của giải pháp phủ sứ Elite Smile Concept thế hệ mới.
Khái niệm phủ răng sứ là gì?
Vì sao gọi là phủ răng sứ? Thực chất, phủ răng sứ là giải pháp sử dụng vật liệu sứ Laminate. Nó có độ mỏng chỉ 0,3mm phủ lên chiếc răng khuyết điểm. Vì răng sứ mỏng, không phải mài nhỏ răng. Nên răng gốc được bảo tồn tối đa và tuỷ cũng không chịu bất cứ sự thương tổn nào.
Tỉnh Thành
Tp HCM
Đăng Bởi
Doanh Nghiệp
$ Giá
10.000.000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?