NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THANH CHẮN BARRIER TỰ ĐỘNG


Thanh chắn barrie tự động cơ chế hoạt động không quá phức tạp với nguồn điện sử dụng nguồn điện lưới dân dụng 220V cơ cấu vận hành nâng hạ, tốc độ đóng mở điều khiển tự động đều được cài đặt trên main trung tâm.
Với 4 giao thức điều khiển:
- Điều khiển qua bộ nút nhấn ON- OFF sử dụng trong trường hợp dừng khẩn cấp. Nút nhấn được kết nối bằng dây tín hiệu bố trí cố định tại bàn điều khiển.
- Điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa bán kính sử dụng tay điều khiển từ xa tầm khoảng dưới 50 mét.
- Điều khiển nâng hạ với khóa tay được sử dụng khi gặp sự cố bị mất điện
- Điều khiển hoàn toàn tự động.
Cơ chế điều khiển nhờ các phụ kiện thông minh gắn kèm như: đầu đọc thẻ từ xa, cảm biến quang, bộ dò vòng từ...


Toàn An Mart với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Với phương châm "Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại" luôn coi trọng chất lượng thiết bị lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để chúng tôi trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trên thị trường.


Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ cuộc gọi từ khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?