Bún gạo tươi là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa sáng của người Việt Nam từ xưa đến nay. Sợi bún dài, mềm, và trắng. Bún được ăn với nước dùng, mắm nêm tạo nên hương vị thơm ngon.
Những năm gần đây, bún gạo tươi được sấy khô đang được phổ biến thị trường, và đặc biệt dùng để xuất khẩu ở các nước châu âu. Đáp ứng nhu cầu của người Việt xa quê.
Bún gạo tươi sấy khô có gì đặc biệt ?
Chính vì nhu cầu sử dụng bún của người tiêu dùng ngày càng cao, kéo theo những cơ sở sản xuất bún không vệ sinh, dùng chất bảo quản, phụ gia...làm cho sức khỏe người sử dụng không được đảm bảo. Nhãn hàng Đảm Đang đã đưa ra dòng sản phẩm bún gạo Đảm Đang.
Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm được sản xuất và sấy khô trong nhà máy, không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm.
Nên chọn bún gạo tươi truyền thống hay bún gạo tươi sấy khô?
Người sử dụng đang nghi ngờ chất lượng của bún gạo tươi truyền thống vì bún có mùi hôi, chất hàn the, chất tẩy trắng...Ngoài ra, người sử dụng phải trụng qua nước mới dám sử dụng.
Với bún gạo tươi sấy khô người sử dụng chỉ cần trụng lại với nước sôi, cho ra những cộng bún trắng, mềm, dài không khác gì so với bún tươi truyền thống. Và đặc biệt, không sợ các chất phụ gia, hàn the...ở trong bún. Với bún gạo khô Đảm Đang sẽ không làm bạn thất vọng.

Người dùng hãy sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe cả gia đình mình nhé.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp
Tỉnh Thành
Tp HCM
Nhu Cầu
Cần Bán
Đăng Bởi
Cá nhân
Tình Trạng
Mới 100%
$ Giá
25.000₫
Giảm Giá
10 %
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?