phủ răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng đang được rất nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu hàm răng đều, trắng sáng. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này việc “mài răng” là thao tác bắt buộc và cũng là yếu tố hàng đầu khiến nhiều người lo lắng, sợ đau, sợ ê buốt và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe răng thật.

chữa cười hở lợi là một thao tác kỹ thuật bắt buộc trong phủ sứ thẩm mỹ. Nếu răng bạn nhỏ, ngắn thì nha sĩ sẽ chỉ cần chà nhám, sửa soạn bề mặt răng rất ít để tạo độ bám cho sứ chứ không cần phải mài nhiều.
Còn nếu chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền đã ở mức tối đa, không có chỗ để đắp thêm sứ thì bắt buộc nha sĩ sẽ phải mài bớt một phần răng sẵn có để lấy chỗ cho lớp men sứ mới, đẹp hơn.
Trong hầu hết các ca thẩm mỹ, nha sĩ sẽ mài bớt một phần mô răng thật, sau đó sử dụng các mão sứ để chụp lên ngoài, tạo cho răng một diện mạo mới.
Nếu thực hiện đúng kỹ thuật việc mài răng chỉ tác động lên lớp men răng ở tỷ lệ rất nhỏ, không ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc sinh học của răng cũng như đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn tủy răng.
Tỉnh Thành
Tp HCM
Đăng Bởi
Doanh Nghiệp
$ Giá
10.000.000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?