Mua bán xe - đăng tin mua bán xe cũ mới, website đăng tin rao vặt miễn phí hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu mua bán, trao đổi xe hiện nay của người dân đang rất lớn, kinh tế phát triển, đòi hỏi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, việc người dân tìm mua xe, thay xe đang rất lớn.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, mong muốn của người dùng, kênh đăng tin của chúng tôi chính thức đi vào hoạt động, với mong muốn mang đến cho người dân, một kênh đăng tin rao vặt miễn phí, kết nối người mua và bán lại với nhau, tạo ra một website thương mại điện tử, an toàn, hiệu quả

Thị trường xe những tháng cuối năm đang rất nóng, với hàng chục mẫu xe mới được các hãng xe tung ra, và tin vui cũng đến, khi Việt Nam lần đầu tiên có một thương hiệu xe đẳng cấp thế giới.

Bạn là doanh nghiệp kinh doanh xe ?

Bạn là người dùng có nhu cầu bán xe ?

Hay bạn có nhu cầu tìm mua xe ?

Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, chợ xe trên kenhdangtin.vn cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chúng tôi muốn mang lại những dịch vụ và tiện ích nhất tới cho khách hàng của mình, các đối tác là doanh nghiệp khi tham gia kênh đăng tin, sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bạn có thể đăng tin gì trên chợ mua bán xe ?

Như đã nói ở trên, chúng tôi mong muốn phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu mua bán, đăng tin rao vặt của người dùng, chính vì vậy bạn có thể đăng tin rao bán xe, tìm mua xe hay hỏi đáp và tìm hiểu các thông tin về thị trường xe trong nước.

Chợ mua bán xe của chúng tôi có 3 danh mục chính:

Chợ xe ô tô: tại danh mục này, người dùng là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp kinh doanh xe, có thể đăng tin rao bán xe, tìm mua xe, trao đổi xe, hay đăng tin hỏi đáp và tìm hiểu các thông tin về xe đều có thể đăng tin nhanh chóng và dễ dàng… tất cả nhằm hướng tới lợi ích khách hàng, tại chợ xe ô tô, các mẫu xe mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng, chính vì vậy người mua sẽ dễ dàng tìm hiểu và chọn mua được các mẫu xe mới, sản phẩm tốt, giá cả luôn phải chăng.

Chợ xe máy, xe đạp điện : là danh mục đăng tin mua bán xe máy, xe đạp điện dành cho các cá nhân, cửa hàng và công ty sản xuất kinh doanh xe trên toàn quốc, với chợ xe máy, xe đạp điện. bạn có thể tìm mua các dòng xe đời mới nhất, hoặc các xe đã qua sử dụng được người dùng đăng bán lại, mọi thông tin, giá cả sản phẩm luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất, đem lại một chợ mua bán xe máy, xe đạp điện, tiện ích nhất cho người dùng.

Phụ tùng xe, và đồ chơi xe: là danh mục đăng tin rao bán các loại phụ tùng dành cho các hãng xe ôtô tải, xe ben, xe đầu kéo, xe máy và các loại phụ tùng chính hãng khác, tại đây các cửa hàng, công ty kinh doanh phụ tùng, đồ chơi xe có thể đăng tin rao bán các sản phẩm phụ tùng và đồ chơi theo đúng chuyên mục chúng tôi đã phân loại.

Chợ xe là danh mục ưu tiên phát triển số 1 trên kênh đăng tin, cùng với bất động sản, chợ mua bán xe cũng được chúng tôi tích hợp nhiều tính năng ưu việt, người bán có thể cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, người mua có thể tìm hiểu thông số kỹ thuật, đời xe, màu sắc và giá cả của từng chiếc xe được rao bán một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Không thu phí đăng tin rao vặt, mua bán của người dùng
  • Không quảng cáo, spam quảng cáo
  • Không kích hoạt tài khoản, không gửi mail kích hoạt tài khoản, đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người dùng
  • Luôn có đội ngũ hỗ trợ 24h bất cứ mọi thắc mắc, phản ánh hay hỏi đáp đều được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác
  • Tính năng luôn được cập nhật mới, đây là mục tiêu phát triển lâu dài, không chỉ là một dịch vụ miễn phí, mà còn phải tiện lợi nhất.
ObT5MrXPzBcp9JP2aKzeodkvO4RLIj5GrwFEQJe6JPgyR4AZ59.jpg

Với sự cố gắng và nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của thị trường xe trong nước, chúng tôi rất hy vọng nhận được sự quan tâm, và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác dành cho dịch vụ của chợ xe, mong muốn đưa chợ mua bán xe thành 1 trong 10 kênh rao vặt tốt nhất Việt Nam
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?