Mua bán nhà đất - rao vặt bất động sản

Kênh đăng tin là một website rao vặt mới đi vào hoạt động với nhiều tính năng hấp dẫn, cho phép người dùng tạo các tin đăng rao vặt thông minh, với hình ảnh và fom chữ được tối ưu giúp các tin đăng rao vặt thêm phần hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Với hàng chục chuyên mục được phát triển, nhà đất, xe, điện thoại, thời trang, mỹ phẩm.. giúp đa dạng hoá nguồn tin, cung cấp đầy đủ các thông tin chân thực và chính xác giúp người đăng tin có thêm nhiều lựa chọn hơn, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa sản phẩm nhờ bộ lọc tìm kiếm thông minh, chi tiết nhất.

Với khách hàng tìm mua nhà đất, tại kênh đăng tin, chúng tôi tích hợp bộ lọc thông minh giúp khách hàng dễ dàng lọc theo từng sản phẩm mà mk quan tâm, diện tích, hướng nhà, yêu cầu, giá… đây cũng là những tính năng hết sức cầu kỳ nhưng được chúng tôi tối ưu hoá hoàn toàn.

Ngoài ra giao diện thông minh cũng được tích hợp giúp kênh đăng tin trở nên hấp dẫn hơn, các danh mục có trên diễn đàn quý khách có thể ẩn nó khi không có nhu cầu xử dụng, hoặc cho phép nó hiển thị bằng 1 click chuột.

Chúng tôi đã tối ưu hoá mục liên hệ, giúp người mua và bán dễ dàng tương tác với nhau, giúp tăng khả năng bán hành và tạo đơn hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Ngoài ra với tính năng mở rộng cho phép thành viên có thể đi text link, back link tạo thuận lợi cho việc seo trang web đích của quý khách.
Để tận hưởng những tiện ích miễn phí tuyệt vời của chúng tôi vui lòng truy cập

Mua bán nhà đất
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?