Việc sắm đồ nội thất như bàn ghế, tủ gỗ là hoạt động thường thấy ở những văn phòng mới. Tuy nhiên, việc ngân sách có hạn sẽ không cho phép bạn có khả năng sắm đồ mới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội với giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Đây sẽ là phương án tối ưu giúp bạn vừa có thể xây dựng nội thất văn phòng với mức giá cực phải chăng.

1. Ưu điểm vượt trội của mua thanh lý bàn ghế văn phòng
Hiện nay mua bàn ghế thanh lý văn phòng là phương án được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, thậm chí hàng thanh lý còn khó tìm hơn việc mua một sản phẩm mới hoàn toàn. Lý do gì khiến cho bàn ghế văn phòng thanh lý lại trở nên cháy hàng đến vậy?

- Về giá cả:

Các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50% do đó tạo cơ hội cho các công ty mua thanh lý bàn ghế văn phòng với giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa. Ví dụ như một chiếc bàn giám đốc vân đá 1m8 mới 100% này giá ngoài thị trường khoảng 3,8 triệu đồng trong khi nếu bạn mua thanh lý chỉ phải mua với giá 1,9 triệu mà chất lượng không kém so với hàng mới nguyên.


- Về chất lượng sản phẩm:

Các sản phẩm bàn ghế có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị lỗi mốt hoặc quá hạn sử dụng như việc cất trữ một loại thực phẩm nào đó. Hầu hết việc thanh lý các sản phẩm bàn ghế chỉ là một công ty chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập được hàng mới. Hoặc việc một doanh nghiệp mới mở nhưng vì lý do nào đó mà muốn thay đổi bàn ghế cũ dù thời gian sử dụng chưa lâu. Tất cả những sản phẩm này đều còn như mới với chất lượng đạt 90% so với chất lượng ban đầu.

2. Mách bạn địa chỉ cho thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay, các địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng đang tung ra hàng loạt các đợt thanh lý bàn ghế như là một chiến thuật kích cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng rẻ chất lượng cao. Những chương trình thanh lý diễn ra, dẫn đến sự quan tâm rầm rộ của khách hàng. Điều này cũng dẫn đến sự khó lựa chọn một địa chỉ uy tín đối với khách hàng. Hãy tin tưởng lựa chọn Nội Thất Phương Đông. Đây là một trong những địa chỉ đi đầu tại Hà Nội chuyên về mua và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cũng như nội thất văn phòng cũ các loại đồ văn phòng cũ. Cụ thể các sản phẩm như:

Thanh lý bàn ghế tủ kệ, bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc nhân viên, bàn họp, ghế văn phòng các loại, tủ kệ, tủ sắt, tủ gỗ, tủ tài liệu, két sắt

Thanh lý đồ máy tính, máy in, máy fax, photocopy, màn chiếu…

Thanh lý điều hòa, tủ lạnh, đồ điện lạnh cũng như các sản phẩm điện tử gia dụng như tivi, dàn âm thanh, quạt điện…

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Phương Đông

Showrom: Lô 5, Ngõ 28A, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng Kho: KĐT Gelexinco Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 0866 161 121

Email: noithatphuongdong.hn@gmail.com
Tỉnh Thành
Hà Nội
Nhu Cầu
Cần Bán
Đăng Bởi
Cá nhân
Tình Trạng
Mới 100%
$ Giá
10.000₫
Giảm Giá
90 %
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?