Món nướng ngày càng trở thành những món ăn được ưa chuộng trong các bữa tiệc, những buổi tụ tập bạn bè, hay những bữa cơm cuối tuần ấm áp bên gia đình. Bạn thích có được những bữa nhậu đồ nướng nhưng lại lo ngại chất lượng an toàn vệ sinh ở ngoài quán? Bếp nướng than hoa chính là phụ tá đắc lực cho bạn.Việc thưởng thức các bữa tiệc nướng ngay tại nhà không còn gì khó khăn khi bạn mua bếp nướng than hoa chất lượng tại bếp nướng Dế Mèn, các món ăn luôn thơm ngon tự nhiên vừa an toàn lại vô cùng tiện dụng. Hôm nay bếp than Dế Mèn sẽ mách bạn cách phân biệt bếp nướng than hoa chất lượng so với các dòng bếp than thông thường.

Bếp nướng than thông thường.

Bếp nướng than là công cụ nướng truyền thống, được ưa chuộng với hương vị khói đặc trưng cho món nướng, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ. Bếp than sử dụng than để tạo nguồn nhiệt lượng làm chín thức ăn. Trước tiên bạn phải mồi than (đốt than cho đỏ hồng khoảng 10 - 20 phút) rồi mới cho than vào bếp để sử dụng.

Bếp nướng than hoa chất lượng Dế Mèn

Bếp nướng than hoa chất lượng Dế mèn có lòng bếp được làm bằng đất nung truyền thống. Bề mặt của bếp chống dính giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Rãnh thoát khí hẹp: sử dụng đất nung đặc biệt. Vỏ bếp, của bếp nướng than hoa làm bằng kim loại và phủ bằng sơn chịu nhiệt. Ở giữa kết nối bằng xi măng giúp cho bếp có độ bền cao.


Nếu như bếp than thông thường không thể điều chỉnh được nhiệt độ nướng thì khi mua bếp nướng than hoa chất lượng, Quạt bếp có volum giúp điều chỉnh nhiệt độ bếp ổn định để than được cháy đều. Thực phẩm không bị cháy, chín đều từ bên trong giữ nguyên được vị đặc trưng của thức ăn.

Thiết kế bếp nướng than hoa tinh tế, có cách nhiệt, giúp người dùng có thể dễ dàng bưng bê, cũng như đặt lên mặt bàn mà không sợ gây hư hại đến mặt bàn.

Chắc hẳn với những đặc điểm ưu việt trên, không có gì lo gì làm bạn từ chối bếp nướng than hoa để lựa chọn bếp than thường đúng không. Hãy liên hệ ngay với bếp than Dế Mèn để được tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?