KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LO LẮNG VỀ BARRIER TỰ ĐỘNG NỮA

Công ty Toàn An Mart chuyên cung cấp cổng barrier tự động, lắp đặt barrier,… Là đơn vị báo giá barrier giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn, đảm bảo chất lượng thi công lắp đặt.

Cổng barrier tự động – Barie điện – thanh Barrier

Khác với các mẫu cổng chắn có thiết kế dày đặc, khép kín mọi chi tiết. Cổng barrier tự động lại được gia công một cách đơn giản. Gồm một cần barrier nhôm hợp kim có dán decal phản quang hoặc thân hàng rào chắn.

Màu sắc chủ đạo của thanh barrier tự động là đỏ – trắng, vàng – xám,..

Kích thước cổng barrier: Thanh chắn barrier có kích thước từ 1 - 8m, tối thiểu là 1m. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách để lắp đặt cần barrier có độ dài phù hợp nhất.

Ưu điểm khi dùng cổng barrier điện tự động:

- Giám sát chặt chẽ quá trình ra vào của từng đối tượng, xuất trình giấy tờ.

- Kiểm soát an ninh, quản lý lưu lượng phương tiện giao thông

- Khi sử dụng cổng barrier tự động, tăng tuổi thọ cho cổng xếp tự động. Đóng mở cổng một cách nhanh chóng, chắn người qua lại khi chưa được phép đi.

- An toàn và hiện đại

- Là thước đo đánh giá trình độ quản lý, ứng dụng kỹ thuật, trình độ văn minh doanh nghiệp

Phạm vi sử dụng cổng barie tự động: Dùng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, cổng doanh nghiệp, trạm thu phí giao thông, xí nghiệp khu công nghiệp,....

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ cuộc gọi từ khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?