Kênh đăng tin - chia sẻ thủ thuật đăng tin rao vặt, viết bài sale thu hút triệu view

Hiện tượng một tin rao vặt thu hút triệu view một tháng, nhiều người cho rằng đây chỉ là những câu nói đùa của tác giả, tuy nhiên nó hoàn toàn là sự thật, một tin rao vặt thậm chí còn có thể thu hút hàng chục triệu lượt xem một tháng chứ không chỉ giới hạn là 1 triệu View.Đây là một kinh nghiệm nhỏ được dân sale chuyên nghiệp đồn tai nhau từ rất lâu, tuy nhiên với kinh nghiệm làm việc lâu năm thì tôi cũng đã từng làm rất nhiều bài sale thu hút tới chục triệu view mỗi tháng, có lẽ hôm nay kinh nghiệm này, tôi sẽ truyền lại cho các bạn, đặc biệt với các bạn đang làm việc sale nhà đất, bán xe, hay thời trang… thì đây là một kinh nghiệm bắt buộc nên học, để khi đăng tin rao vặt các bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng của mình trên internet, nên nhớ internet luôn là thị trường đầy tiềm năng, công nghệ càng hiện đại bao nhiêu, thì internet càng phát triển bất nhiêu.

Để bắt đầu quá trình viết tin rao vặt thu hút triệu lượt view mỗi tháng, các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, yêu cầu các bạn thực hiện tất cả lần lượt các bước bên dưới để đạt được kết quả tốt nhất, không được bỏ qua bước nào.

B1: xác định mục tiêu mình cần tiếp cận, ở đây chúng tôi đang hướng dẫn các bạn viết về tin đăng rao vặt, thì mục tiêu bạn hướng tới đó chính là đối khách hàng của bạn.

B2: phân loại đối tượng khách hàng, nếu bạn không làm bước này, bạn sẽ không có một định hướng nhất định cho mục tiêu của mình, và bài viết của bạn không nhắm đến đối tượng có nhu cầu thì không thể thu hút họ vào xem, dù họ biết bài của bạn thường rất hay.

Vd: nếu bạn bán sản phẩm phân khúc cao cấp (Luxury) tên tiếng Anh, dịch ra tiếng việt nó là đẳng cấp, khi bạn bán loại sản phẩm cao cấp này, thì đối tượng mà bạn hướng tới chính là giới doanh nhân, người thành đạt, là những người có tiền và sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn. Đối tượng bạn hướng tới trong ví dụ là người thành đạt, doanh nhân, và người có tiền.

Nhưng khi bạn không xác định được đối tượng của mình, phân loại đối tượng khách hàng của mình ra, thì khi bạn làm một bài viết, bạn sẽ dễ bị lạc đề, đối tượng cần tiếp cận thì bạn không nên nổi bật trong bài biết, mà bạn lại nêu những đối tượng không thuộc nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

Ở bước 2 này, chắc các bạn cũng hiểu chúng tôi muốn nói tới điều gì, hãy phân loại đối tượng khách hàng tiềm năng của mình riêng ra, từ khách hàng tiềm năng, đến khách mua hàng nó khác nhau hoàn toàn nhé.

Bước 3: chuẩn bị công cụ hàng nghề, sao viết tin rao vặt cũng cần chuẩn bị công cụ ?

Bạn đăng tin rao vặt, hay viết tin rao vặt, tối thiểu bạn cần có 1 chiếc điện thoại, hay máy tính bảng iPad, laptop… để có thể thực hiện công việc của mình, vì bạn làm trên internet chứ không đi dán quảng cáo tại các cột điện, tường nhà dân…

Sau khi đã có công cụ cần thiết, các bạn tải cho tôi một ứng dụng để soạn thảo văn bản tốt nhất, không nên viết trực tiếp lên website luôn đó là một sai lầm, vì khi soạn thảo trên web, bạn khó để chỉnh sửa, không được tối ưu bài viết, nên tải các công cụ soạn thảo văn bản do Google cung cấp.

Trình soạn thảo Google tài liệu mà tôi đang sử dụng là một ứng dụng tuyệt vời.

Tại sao tôi cần tải ứng dụng soạn thảo văn bản để viết tin rao vặt ?

Bạn nên nhớ, khi bạn soạn thảo văn bản, đôi khi bạn không để ý hay chính tả của bạn chưa được tốt, nhiều từ sai chính tả, dẫn đến bài viết không chuyên nghiệp, khách hàng họ xem đôi khi còn nhầm lẫn ý nghĩa của một đoạn văn, chính vì vậy bạn nên tải ứng dụng soạn thảo Google tài liệu về máy, khi soạn thảo văn bản trên ứng dụng này, những từ sai chính tả sẽ được báo ngay để bạn có thể chỉnh sửa, và bài viết của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ví dụ trong ảnh sẽ cho bạn thấy rõ điều đó, tôi soạn thảo sai một từ trong bài viết này, và công cụ này nó sẽ báo từ sai đó với dấu gạch chân màu đỏ bên dưới từ, giúp người dùng dễ dàng nhận thấy từ nào sai chính tả, đặc biệt nó còn soạn sẵn cho bạn một từ thay thế.

  • Ảnh chứa đoạn văn lỗi chính tả:


  • Ảnh sau khi kiểm tra và hiển thị từ thay thế:


Trên ví dụ này các bạn có thể thấy, công cụ soạn thảo văn bản nó có ý nghĩa và hữu ích như nào phải không.

Bước 4: tiến hành viết bài và chuẩn bị gì trước khi tiến hành viết bài ?

Đầu tiên hãy chuẩn bị đối tượng chính bạn viết trong bài, đối tượng đó chính là sản phẩm, dịch vụ nào mà bạn muốn giới thiệu nó trong bài này, sau khi đã có ý tưởng, hãy chuẩn bị cho tôi những bức hình thật sắc nét của sản phẩm, hoặc nếu là dịch vụ thì chuẩn bị những bức ảnh mô phỏng sinh động về dịch vụ do bạn cung cấp.

Những bức ảnh nên được chèn vào những đoạn nhấn mạnh trong bài viết, hoặc đến đoạn văn mô tả sản phẩm trong bài viết, thì nên kèm ảnh vào đó sẽ thu hút sự chú ý của người dùng tới đoạn nhấn đó, họ sẽ không thể rời mắt và sẽ tập trung vào đoạn mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Sau khi đã có được những bức hình ưng ý, thì ta tiến hành công đoạn viết bài nhé:

  • Chọn tiêu đề bài viết ( thẻ title tiêu đề trong Seo)
thu hút nhất nhắm thẳng vào tâm lý người đọc, và yêu cầu tiêu đề ngắn gọn nhưng truyền vào trong đó là ý nghĩa của bài viết bạn muốn truyền tải tới khách hàng là gì, từ đó có thể nhắm trực tiếp vào nhu cầu người đọc.

Đoạn thẻ mô tả nên ghi ngắn gọn, súc tích và chứa đựng trong đó là một đoạn mô tả súc tích về bài viết, những gì bạn nhắm tới khách hàng, muốn truyền tải cho họ biết bài viết này bạn đang nói tới điều gì, đoạn mô tả nên hay và ý nghĩa, vì nó chính là đoạn văn đầu tiên được hiển thị trên Google, giúp khách hàng có thể đọc trước nó và họ sẽ đưa ra quyết định có nên hay không nên click vào đọc bài viết của bạn.

  • Nội dung bài viết, là phần chứa đựng toàn bộ, ảnh, tiêu đề, mô tả, đoạn văn giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chính vì vậy để thu hút cả triệu lượt view thì yêu cầu bạn nên viết một bài đủ hay, và hấp dẫn người đọc, có dẫn chứng cho những đoạn miêu tả bằng những hình ảnh bạn đã chuẩn bị trước đó, bài viết càng hay và ý nghĩa, thì sẽ được nhiều người share từ đó có thể tiếp cận hàng chục triệu khách hàng cho một tin rao vặt là điều bạn có thể làm. Nội dung nên viết đúng chính tự 3 bước, mở bài, thân bài, và kết luận.
Trong đó, xác định đối tượng mình muốn giới thiệu tới khách hàng, thời gian, địa điểm, công dụng và các cái gì có liên quan đến đối tượng sẽ được viết trong nội dung bài, và lưu ý các bạn, những đoạn giới thiệu trực tiếp về đối tượng hãy nhấn mạnh nó bằng 1 cái gì đó, trả hạn bôi đen và gạch chân những đoạn văn giới thiệu đó.

  • Rà soát lại toàn bộ bài viết, đoạn này vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, đó chính là rà soát lại toàn bộ bài viết, và đưa ra chỉnh sửa một cách hợp lý nhất, làm sao tạo được bài viết đủ dài, đủ thu hút, các ngôn từ trong bài viết nên liền mạch, câu từ sử dụng nên được cân nhắc kỹ trước khi đưa vào bài viết, và đặc biệt không được viết một bài văn rời rạc, chắp vá, không được sao chép từ các nguồn khác, sẽ không thể tiếp cận hàng triệu khách hàng nếu bạn vi phạm các quy tắc kể trên.
  • Cuối cùng là chọn nơi đăng tải bài viết, nếu bạn chưa biết nên đăng bài viết đó ở đâu, thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn, kênh đăng tin của chúng tôi, bạn có thể đăng tải trực tiếp các tin rao vặt của mình trên trang chủ mà bạn đang xem bài viết này của chúng tôi, đây chính là nơi bạn có thể đăng tin rao vặt, tin quảng cáo hay mua bán sản phẩm trực tiếp trên trang web này của chúng tôi.
Trên đây là toàn bộ kỹ năng đăng tin thu hút hàng triệu lượt view mỗi tháng, điều này thật đơn giản nếu bạn là người có kinh nghiệm, còn nếu bạn mới bước chân vào làm công việc sale thì bài viết này chính là cách tốt nhất để bạn học cách đăng tin thu hút triệu lượt xem mỗi tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ seo web, nếu quý khách không có thời gian để tự mình viết bài thì có thể sử dụng dịch vụ trả phí do chúng tôi cung cấp, dịch vụ viết bài chuẩn seo của chúng tôi đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng, đáp ứng tối đa yêu cầu seo cho một bài viết, giúp tin rao vặt của bạn nhanh chóng lên top Google nhanh và bền vững nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi hay, và ý nghĩa thì hãy share để bỏ lá phiếu ủng hộ cho tác giả, của chúng tôi nhé.

Kenhdangtin.vn nơi truyền tải những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh, hàng chục chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, giúp mang lại thành công nhất định cho bạn.

Chúc các bạn thành công !
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?