Tâm lý chung của mọi khách hàng khi có ý định thi công bất cứ dự án là so sánh các Đơn giá thi công xây dựng nhà ở mới nhất ở tphcm. Vì hiểu được điểm đó nên công ty xây dựng biệt thự phố 1 mặt tiền Houseland cùng với các nhân viên của mình luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất các bảng giá để khách hàng dễ dàng so sánh.


Đơn giá thi công xây dựng nhà ở mới nhất ở tphcm:


  1. Đơn giá thi công phần thô:
Đối với xây dựng phần thô, đơn vị thi công biệt thự phố tân cổ điển Houseland sử dụng vật tư loại thông dụng cho hầu như những dự án nhà phố, biệt thự phố tại khu vực TPHCM. Bảng giá thay đổi tùy thuộc vào tổng diện tích mà chủ đầu tư sẽ xây dựng:

  • Công trình có diện tích trên 350m2: 3.150.000VND/m2
  • Công trình có quy mô diện tích trên 300m2- 350m2: 3.200.000vnd/m2
  • Công trình có quy mô xây dựng từ 250- 300m2: 3.250.000vnd/m2
  • Dự án có quy mô xây dựng dưới 250m2: báo giá trực tiếp
2. Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện:
Phần thi công hoàn thiện công trình, công ty xây dựng Houseland chia Đơn giá thi công xây dựng nhà ở mới nhất ở tphcm thành 3 bảng báo giá khác nhau tương ứng với 3 loại nguyên vật liệu: loại thông dụng, loại khá và loại tốt để khách hàng có thể chọn lựa phụ thuộc vào mức dự toán của mình.

  • Bảng giá xây dựng dùng vật tư loại thông dụng: 5.300.000 vnđ/m2
  • Bảng giá xây dựng dùng nguyên vật liệu loại khá: 5.700.000 vnđ/m2
  • Đơn giá xây dựng dùng vật tư loại tốt: 6.150.000 vnđ/m2
3. Đơn giá xây dựng nội thất:
Không giống với bảng giá xây dựng phần thô và bảng giá xây dựng hoàn thiện, bảng giá xây dựng nội thất sẽ được định giá tại lúc chủ đầu tư thi công và tùy thuộc vào loại vật liệu mà chủ đầu tư sẽ sử dụng. Nếu chủ nhà có ý định thi công nội thất thì có thể gọi đến cho Công ty xây dựng Houseland để được hỗ trợ báo giá.


Mẫu nhà

Công ty xây dựng uy tín chất lượng Houseland:Đơn vị thi công uy tín chất lượng Houseland vừa gửi đến các khách hàng xem Đơn giá thi công xây dựng nhà ở mới nhất ở tphcm. Đây là bảng giá cuối cùng và không phát sinh thêm những chi phí khác nếu chủ nhà không có những mong muốn đặc biệt về vật tư hoặc các kĩ thuật thi công. Những đơn giá xây dựng khác cùng các bản vẽ thiết kế biệt thự bán cổ điển khác chủ đầu tư có thể xem thêm tại website của chúng tôi.
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?