Dịch vụ Seo - hướng dẫn từng bước đưa website nên top Google
Để đưa web nên top google, thì đòi hỏi người quản trị cần có kế hoặc làm seo rõ ràng, bài bản.
Nếu như một người quản trị có kinh nghiệm thì việc tối ưu từng bước cho seo trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên với những bạn chưa có kinh nghiệm làm seo, thì bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm có thể áp dụng vào thực tế.

Các bước đưa web nên top google
  • B1: kiểm tra tổng thể các vị trí ở trên web nhất là code, xem web của chúng ta đã tối ưu hay chưa, việc tối ưu web chuẩn seo sẽ giúp quá trình đưa web của chúng ta nên top google được rút ngắn thời gian, web chuẩn seo được google đánh giá cao sẽ giúp thúc đẩy quá trình nên top của các từ khoá quan trọng
B2: kiểm tra các thẻ trong seo, những con bọ của google thường xuyên tìm đến các thẻ này để xác định nội dung trang web đang nói về cái gì, và thông qua thẻ này google có thể biết và hiểu thông điệp mà trang web muốn truyền tải, từ đó nó sẽ đưa ra một xếp hạng cụ thể cho vị trí web của bạn trên google search, việc tiến hành bước 1 & 2 chúng tôi gọi chung là bước tiến hành tối ưu hoá web theo thuật toán của google.
B3: bước này chúng ta bắt đầu đi vào nghiên cứu đối thủ của bạn, việc làm này sẽ cho ta biết đối thủ của bạn đang seo từ khoá nào, sức mạnh seo của họ ra sao, những web nào họ thường sử dụng để đi link từ đó sẽ cho ta một cái nhìn cụ thể, giúp người làm seo có thể đánh giá tổng quát và đưa ra chiến lược seo lâu dài cho web
B4: nghiên cứu từ khoá, việc nghiên cứu từ khoá là rất quan trọng, việc làn này sẽ cho bạn thấy rõ các từ khoá nào trong lĩnh vực kinh doanh của bạn được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, độ cạnh tranh của từ khoá cũng như những từ khoá mà đối thủ đang seo. Với một người làm seo chuyên nghiệp việc nghiên cứu từ khoá sẽ giúp ta có cái nhìn tổng quát, đưa ra kế hoặch cụ thể lâu dài, và nghiên cứu cụm từ khoá để chuẩn bị tiến hành các bước seo tiếp theo.
Việc seo một từ khoá chết, một từ khoá không có tiềm năng sẽ khiến bạn mất quá nhiều thời gian đầu tư mà không mang lại hiệu quả, chính vì vậy nghiên cứu từ khoá còn tránh cho bạn mắc sai lầm khi đi seo từ khoá không có lượt tìm kiếm nào trong thánh.
B5: tiến hành cơ cấu lại giao diện web, các điều hướng nhanh, bạn nên tham khảo các web lớn về mua bán, rao vặt hiện nay xem cách họ thiết kế web như nào, từ đó có thể cho bạn thấy cách nào giúp tối ưu hoá các nút liên kết, điều hướng nhanh tiện lợi nhất cho người dùng, mà lại rất tốt cho seo.
Như kênh đăng tin của chúng tôi, việc làm seo được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ, chính vì thế giao diện và tiện ích của chúng tôi được tối ưu một cách hoàn hảo nhất, luôn được người dùng và google đánh giá rất cao, từ đó việc đưa từ khoá mua bán nên top 5 google sau 5 tháng đi vào hoạt động là điều không thể tin được, nhưng chúng tôi đã thành công nhờ các chiến lược nghiên cứu đối thủ và đưa ra kế hoặch seo tốt nhất cho kênh mua bán.
B6: bước này các bạn nên tối ưu hết các nội dung bài viết có trên web, nếu một web có nội dung phong phú, được cập nhật thường xuyên sẽ là tiêu chí hàng đầu để google đánh giá và xếp hạng web, chíng vì vì tiêu chí này, mà chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu lại các bài viết có trên web, viết và cập nhật các nội dung mới cho web phong phú hơn để thu hút người dùng.
Việc đưa các bài viết chuẩn seo nên web giúp web luôn được google đánh giá cao từ đó việc nên top google là điều đương nhiên.
B7: đây là bước cuối cùng để thúc đẩy quá trình nên top của một hay nhiều từ khoá trên web của bạn, nếu như bạn là dân seo việc đầu tư thời gian viết bài đi link có lẽ công việc này là tốn nhiều thời gian nhất, mệt mỏi nhất, nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất, đi link sẽ giúp url từ web khác trỏ về web bạn giúp khách hàng dễ dàng click truy cập trong ít giây, mỗi link đi theo đúng quy tắc, chuẩn seo thì đòi hỏi nhưng link đó cần được đặc một cách tự nhiên, không spam, không sử dụng thủ thuật trong seo. Việc sử dụng phầm mềm seo là điều khá tai hại nếu như bị google phát hiện ra hành vi sai trái của bạn, thì việc web bạn tụt khỏi bảng xếp hạng là điều đương nhiên.
Nếu bạn muốn tối ưu chi phí quảng cáo, thì việc seo web chính là cách tốt nhất để bạn đưa web nên top google nhanh và hiệu quả.
Với đa số các web lớn như kênh đăng tin, chợ tốt, hoà phát, thế giới di động, họ đã có sự đầu tư rất mạnh mẽ vào việc quảng bá kênh mọi kênh thông tin khác nhau, việc làm seo giống như khi bạn đầu tư kinh doanh, phải có kế hoặch, có các bước đi cụ thể và rõ ràng. Dù bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, thì tầm quan trọng của website cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thương hiệu của bạn, bài viết tới chúng tôi sẽ giải thích tầm ảnh hưởng của web tới thương hiệu của bạn.
Nếu bạn đang băn khoăn về cách làm seo, bạn không đủ tự tin, nguồn nhân lực chất lượng để đưa web của mình nên top, chúng tôi đã cung cấp giải pháp cho bạn.
Dịch vụ seo web nên top google của chúng tôi, đang và đã thực hiện rất nhiều các dự án đưa web của đối tác nên top google, với chi phí tối ưu chỉ ½ so với quảng cáo, thời gian thực hiện 3-6 tháng, khi bàn giao sẽ có bảo hành về thời gian mà web bạn tồn tại trên top.
Chính vì vậy quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Để sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi vui lòng liên hệ
Hotline: 094.5588.591
Gmail: cskh.kenhdangtin@gmail.com
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?