Đăng tin rao vặt miễn phí, kenhdangtin.vn website rao vặt trực tuyến tốt nhất của người Việt

Hiện nay có hàng ngàn trang web rao vặt miễn phí hiện đang hoạt động trên internet, các trang rao vặt cho phép người dùng đăng tin miễn phí, bán hàng và quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, các kênh đăng tin này hoạt động với mục đích chính nhằm kết nối người mua và bán lại với nhau, mang lại cho người dùng một kênh mua sắm, an toàn, hiệu quả.

Kenhdangtin.vn là một trong số 10 website rao vặt miễn phí hiệu quả nhất 2019, với bộ giao diện thân thiện, trực quan nhất giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác trên website rao vặt của chúng tôi, ngoài ra giao diện hiển thị trực quan, giúp các tin rao vặt được hiển thị chuyên nghiệp, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

Chức năng của kênh đăng tin cũng là một điểm nổi bật, tạo ấn tượng tốt trong mắt người dùng, với chức năng thân thiện, tích hợp đầy đủ nhất giúp cho người bán dễ dàng tạo ra các tin rao vặt đầy đủ thông tin và chất lượng nhất, giúp dễ dàng quảng bá và SEO cho các tin rao vặt này.

Người mua cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm nhanh chóng hơn nhờ công cụ tìm kiếm được tích hợp vào trang web, ngoài ra bộ lọc nâng cao cũng là điểm khá ấn tượng, người mua có thể tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ qua bộ lọc nâng cao có tại các chuyên mục, người mua không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhanh chóng các sản phẩm mình tìm mua.

Điểm nổi bật mà kenhdangtin.vn được đánh giá cao hơn nhiều so với Chợ Tốt, nếu như tại các website rao vặt khác, bạn đang mất quá nhiều thời gian để có thể mua được một sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dùng, kênh đăng tin đã tích hợp sẵn tới 5 chức năng liên hệ khác nhau, người mua và bán có thể thuận tiện hơn trong việc giao tiếp, tư vấn và tìm kiếm thông tin sản phẩm, giúp cho cả bên mua và bán có thể tương tác trực tiếp với nhau giống như Facebook đang áp dụng cho người dùng của mình.

Chức năng đánh giá và bình chọn sản phẩm cũng được đánh giá tiện lợi hơn, người mua có thể đánh giá và phải hồi trực tiếp chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà quý khách đã sử dụng khi tham gia trang rao vặt của chúng tôi.

Có lẽ không thể phủ nhận hết các tính năng và giao diện hiện tại của kênh rao vặt , nếu quý khách còn thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đóng góp bằng việc comment vào bên dưới phần bình luận.

Liên hệ hợp tác:

Công ty TNHH MTV DV ™ Trực Tuyến Lưu Gia Group

Địa chỉ: Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0816208162

Email: dichvu.luugiagroup@gmail.com

Xin Trân Thành Cảm Ơn !.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?