Đăng tin mua bán nhà đất - kênh rao vặt, nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay có hàng ngàn kênh rao bán bất động sản, nhà đất, cho phép người dùng có thể đăng tin nhanh chóng. Tuy nhiên không phải kênh đăng tin nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 5 kênh đăng tin rao vặt, nhà đất, tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tận dụng tối đa các tiện ích của những website rao vặt này, để có thể quảng bá tốt các sản phẩm và dự án của mình.

Kênh đăng tin: là một website rao vặt tốt nhất hiện nay, với các tiện ích miễn phí tuyệt vời, cho phép người dùng tận dụng tối đa các tiện ích mà kênh rao vặt này phát triển, giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kênh đăng tin được đánh giá cao nhờ tính năng tối ưu hoá giao diện giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất, ngoài giao diện ra, kênh mua bán này còn tích hợp các tính năng như một trang mạng xã hội, như chát, nt, sms, gọi điện, và gửi thư riêng tư… giúp người mua và người bán dễ dàng liên hệ với nhau, tăng sự tương tác giữa người bán và người mua, giúp mọi giao dịch đều được thành công chọn vẹn.

Đặc biệt kênh đăng tin rao vặt là hoàn toàn miễn phí, không thu phí đăng tin, không kiểm duyệt dườm dà, giúp các tin đăng có thể xuất hiện nhanh nhất trên web, giúp người dùng cảm thấy thoả mái hơn, thời gian để đăng tin rao vặt nhanh không qua kiểm duyệt khiến khách hàng cảm thấy rất thoả mái, kênh đăng tin được đánh giá là một trong những web đăng tin mua bán tốt nhất hiện nay.

Chợ tốt: là một sàn thương mại lớn được hàng triệu người biết tới, với những tính năng ưu Việt, cũng như kênh đăng tin, chợ tốt cũng tối ưu hoá giao diện giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất, tuy nhiên chợ tốt hiện nay lại mắc phải một lỗi rất lớn đó là sự kiểm duyệt dườm già, quảng cáo đặt quá nhiều khiến người dùng đôi khi cảm thấy ức chế mỗi khi đăng tin.

Chợ tốt cũng là một website đăng tin rao vặt miễn phí, nhưng quá trình cải tiến khiến web này đánh mất đi rất nhiều sự tin tưởng của người dùng, do có bộ máy hoạt động kém chất lượng, sự kiểm duyệt tin đăng không phát huy hiệu quả, mất tới 1h đồng hồ để đăng tin, mà chỉ có 30% cơ hội tin đăng có thể được kiểm duyệt thành công, nếu như không đăng ký các dịch vụ trả phí thì cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn trên chợ tốt gần như là không có.

Raovat321: là kênh rao vặt cũng được nhiều người biết tới hiện nay, với hàng ngàn thành viên tham gia trên toàn quốc, đây cũng là website rao vặt có hoạt động ổn định nhất, giao diện tối ưu nhất, giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ngoài những ưu điểm vượt trội về giao diện ra, raovat321 còn tích hợp thêm nhiều tiện ích miễn phí khách giúp người dùng có thể tận dụng tối đa kênh rao vặt này để quảng cáo và đăng bán các sản phẩm dịch vụ của mình.

Tuy nhiên qua nhiều lần nâng cấp, raovat321 lại dính phải lỗi không mong muốn và bị người dùng đánh giá kém chất lượng ở khâu đăng bài, khi muốn đăng 1 tin rao vặt trên raovat321 quý khách phải rất chuyên nghiệp, lắm vững được nguyên lí hoạt động của 1 web rao vặt mấy có thể đăng được tin rao vặt trên website này.

5giây: là website rao văt được phát triển từ năm 2007 với hàng triệu thành viên tham gia, kênh rao vặt này có rất nhiều tính năng ưu việt, qua thời gian 5giây đã chuyển đổi nguyên lí hoạt động từ một website rao vặt xang diễn đàn rao vặt mã nguồn xenforo.

Hiện tại 5giây có lượng thành viên rất đông đảo, đăng tin nhanh chóng đúng như tên gọi của web 5giây.

Ngoài những tính năng ưu việt mà 5 giây mang lại cho người dùng thì còn một số khuyết điểm khiến các thành viên của kênh rao vặt này cảm thấy ngán ngẩn đó chính là các tiện ích liên lạc trên 5giây gần như đã bị cắt bỏ, khiến người mua và người bán cảm thấy bất tiện trong việc liên hệ, ngoài ra website này còn tính phí người dùng, mỗi thành viên tham gia chỉ nhận được 5 tin đăng rao vặt miễn phí, từ tin thứ 6 trở đi, 5giây sẽ tính phí 1.000₫ trên một tin rao vặt, và điểm khiến người dùng ngán ngẩn, đó chính là dịch vụ trả phí của 5giây chỉ có thể trả phí qua dịch vụ sms với phí tin nhắn là 15k/tin khi người dùng không phải là bán hàng chuyên nghiệp, mà chỉ muốn đăng bán một món đồ cũ thì chi phí phải bỏ ra là không hề nhỏ 15k/1 món đồ.

Muaban: là kênh mua bán do một trang báo mạng lớn phát hành, đây là một trang rao vặt được nhiều người biết tới với những tính năng và ưu điểm vượt trội, giao diện dễ đang cho người dùng, tích hợp nhiều tiện ích miễn phí cho người dùng, giúp người dùng dễ dàng đăng tin mua bán, rao vặt nhằm tăng cơ hội quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.

Tuy nhiên điểm yếu của kênh mua bán này thì ai cũng biết đó chính là nội dung trong danh mục con không hiển thị theo tự nhiên tin mới và tin cũ mà được xắp xếp theo dịch vụ trả phí, khi đăng tin miễn phí tin đăng của các bạn sẽ không hiển thị ngay đầu tiên của mục rao vặt đó, mà nó xuất hiện ở một chỗ khác, giúp tin đăng tiếp cậm người dùng rất khó, không có cơ hội tiếp cận khách hàng nếu như tin của bạn là miễn phí.

trên đây là những tính năng và ưu điểm vực trội của các kênh mua bán, rao vặt, đăng tin quảng cáo tốt nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, để tham gia trải nghiệm và đăng tin rao vặt, vui lòng click vào các đường link trên.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?