CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN THU NGÂN CUNG CẤP SỈ TRÊN TOÀN QUỐC

+ Tên gọi : Bàn thu ngân siêu thị, hoặc Quầy tính tiền

+ Tính năng của sản phẩm : sử dụng tại siêu thị, quầy tạp hóa, cửa hàng tiện lợi vị trí thu ngân đứng để lắp đặt các máy móc liên quan đến việc thanh toán sau khi lựa chọn sản phẩm.

+ Đặc kiểm kỹ thuật :

- Vật liệu thân bàn: chân bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện độ dày 0,6- 0,62mm , màu sắc có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

- Vật liệu mặt bàn : inox 304 chống gỉ độ dày 0,5mm, inox mờ nhìn có những vết gạch mờ, để trong quá trình sử dụng sau này mặt inox bị các sản phẩm khác làm xước cũng không bị xấu.

- Vật liệu viền xung quanh: nhựa đúc nhập khẩu một màu hoặc 2 màu

- Kích thước sản phẩm : sản phẩm chia làm 2 phần, bàn chính và bàn phụ. Trong quá trình đặt hàng khách hàng có thể tùy chỉnh thêm / bớt các mâm tầng, ngăn kéo cho phù hợp với yêu cầu sử dụng riêng. Cần trao đổi với kỹ thuật tại xưởng để xem có phù hợp hay không.

+ Ưu điểm của sản phẩm : Sản phẩm Toàn An sản xuất tại Việt Nam nên thời gian giao hàng nhanh đối với mẫu thông dụng như KS07. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng như : màu sắc, kích thước.

- Có thể kết hợp với băng truyền để tạo thành bàn thu ngân có băng truyền , thuận tiện cho việc di chuyển sản phẩm.

- Thay đổi thêm phần bàn chính, ghép thêm hộc để tạo thành bàn chữ U

Toan An Mart chuyên sản xuất bàn thu ngân cung cấp sỉ và lẻ cho quý khách hàng trên toàn quốc

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?