Mua dây cáp quang và converter quang giá rẻ tại Viễn Thông Thành Công. Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng; giá cả hợp lý; giấy tờ đầy đủ CO,CQ đầy đủ
Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp các loại sản phẩm converter quang và cáp quang
Converter quang và dây cáp quang ngày càng cần thiết đối; với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngày nay nhu cầu người sử dụng mạng internet ngày càng tăng cao; nên nhu cầu đáp ứng cũng vì vậy mà tăng lên. Chính vì vậy mà các nhà mạng cung cấp internet; phải tăng tốc độ băng thông lên. Vì thế mà chúng ta phải dùng đến thiết bị cáp quang và bộ chuyển đổi quang điện.
Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu.
Cáp quang chính hãng với đặc tính là tốc độ truyền tải dữ liệu cao; và khoảng cách truyền cực xa, chất lượng suy hao tín hiệu cực thấp. Điều mà hệ thống cáp đồng không thể làm được. Do những ưu điểm vượt trội như vậy nên ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi
Đối với cáp quang Multi Mode có thể truyền tải tốc độ 10Gbp/s trên khoảng cách 2km. Cáp quang Single mode có thể truyền tải tốc độ 1Gbp/s với khoảng cách từ 80-100Km.
Bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị nhỏ với 2 phương thức truyền dẫn chính là cáp đồng và cáp quang; nó nhận tín hiệu từ môi trường truyền dẫn từ đồng sang quang; ngược lại truyền dẫn từ quang sang đồng.
Nếu có một hệ thống IP camera mà muốn tập trung về trung tâm camera nơi có khoảng cách xa (trên 200m); không dùng được đường dây cáp mạng và đường dây cáp UTP
  • Nếu như bạn đang có 2 hệ thống đường dây mạng LAN các nhau tương đối xa và có nhu cầu kết nối lại gần hơn
  • Nếu có một đường dây cáp quang và cáp đồng mà muốn kết nối nhau; không cần đến thay đổi toàn bộ hệ thống
Tất cả các trường hợp trên đều dùng giải pháp thiết thực nhất đó là sử dụng bộ chuyển đổi quang điện là hợp lý nhất; tiết kiệm chi phí và thời gian.
Viễn Thông Thành Công tự hào là Đại Lý Phân Phối cáp quang và bộ chuyển đổi quang điện tại Việt Nam. Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị quang chính hãng giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng chính hãng có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ xuất xưởng. Chúng tôi luôn là niềm tin cho khách hàng và nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.
Qúy khách có nhu cầu quan tâm đến Viễn Thông Thành Công để được biết thêm nhiều nhưng thông tin chi tiết của các sản phẩm; và các chương trình ưu đãi mới nhất của chúng tôi.
Viễn Thông Thành Công rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
page: https:mangvienthong.com.vn
Tỉnh Thành
Hà Nội
Đăng Bởi
Doanh Nghiệp
Bạn cần tìm
Tình Trạng
Mới 100%
$ Giá
9.900.000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?