CỔNG XẾP INOX GIÁ RẺ P18

- Cấu tạo cổng xếp inox P18 gồm 03 phần: Thân cổng, đầu cổng và màn hình điện tử
+ Thân cổng xếp inox: Thanh trụ chính, thanh chéo, ống tròn liên kết đều được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp chuyên dụng đảm bảo độ chắc chắn bền lâu và không bị han rỉ bởi thời tiết ngoài trời.
Trụ chính thông thường dùng hộp vuông 50x50mm được lốc tròn tự động trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại thế giới hiện nay, đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ rất cao.
Thanh chéo dùng hộp 36x36mm hoặc 48x36mm vừa đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ của mẫu cổng xếp inox P18
Ống liên kết giữa thanh trụ chính và thanh chéo thường dùng ống tròn phi 16mm cao cấp.
Bánh xe là loại nhựa PA cao cấp có độ bền trên 15 năm.
Motor và hộp điều khiển đồng bộ nhãn hiệu Baisheng, đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm cổng xếp inox của Toàn An Mart đều dùng motor và hộp điều khiển được nhập khẩu đồng bộ.
Bộ khung cổng xếp inox là bộ phận bảo vệ motor, hộp điều khiển và đầu cổng, nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, vận hành tự động, khép kín đảm bảo tính kín khít tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.
+ Màn hình điện tử
Màn hình điện tử là thiết bị mang lại sự sang trọng cho bộ cổng xếp. Có thể nói cổng xếp là bộ mặt của công ty còn màn hình điện tử là đôi mắt của doanh nghiệp. Màn hình điện tử được công ty Toàn An nhập khẩu đồng bộ của các hãng nổi tiếng trên thế giới và được chúng tôi bảo hành 01 năm.

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?