CỔNG XẾP INOX GIÁ RẺ P17

Trên thị trường hiện tại đang thông dụng hai dòng sản phẩm là cổng xếp tự động hợp kim nhôm và cổng xếp inox nhưng hầu hết khác hàng vẫn yêu thích lựa chọn các mẫu cổng xếp inox hơn bởi các đặc tính kỹ thuật vượt trội của dòng sản phẩm này.

Với kiểu dáng hiện đại và phong cách trang nhã sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết tạo nên một khối tổng thể thống nhất chắc chắn. Được các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực cửa cổng tự động thiết kế nhằm tăng cường sự liên kết và giảm chi phí sản xuất nên sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao và giá cả bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Toàn bộ sản phẩm được chế tạo bằng inox cao cấp chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, không bị biến đổi bởi các yếu tố môi trường và có màu trắng bạc đặc trưng nổi trội nên sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao.Được cải tiến nhiều tính năng vượt trội nên đặc tính kỹ thuật của sản phẩm có phần ưu việt hơn các sản phẩm thông thường khác

· Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên tất cả các chi tiết đều đạt chuẩn chất lượng tuyệt vời.

· Các thanh trụ chính được kết hợp với các thanh phụ bằng hai hệ thống đan chéo và một hệ thống rích rắc khoa học tạo nên một sự liên kết hoàn hảo cho toàn bộ sản phẩm.

· Toàn bộ cổng được trang bị hệ thống bánh xe vành đúc tiên tiến kết hợp tấm phản quang ban đêm và hệ thống giảm chấn thông minh giúp sản phẩm hoạt động êm ái hơn.

· Đầu cổng là hệ thống morto điện và bảng mạch thông minh giúp quá trình vận hành trở nên hoàn toàn tự động, khi mất điện có thể kéo bằng tay rất nhẹ nhàng.

· Sản phẩm được lắp đặt hai màn hình led chạy chữ và ngày giờ tạo nên sự thẩm mỹ và tiện lợi.

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?