Cổng từ an ninh thư viện

là một giải pháp công nghệ giúp ngăn ngừa trộm cắp trong thư viện. Tem từ đặc biệt được gắn cố định trên những đầu sách, CD và DVD.

Các tem từ này được khử hoặc gỡ bởi các nhân viên khi độc giả mua hoặc mượn mang ra ngoài. Tại các lối ra của các cửa hàng, một hệ thống cổng từ sẽ được lắp đặt, nó dùng để phát hiển tem từ chưa được nhân diện xử lý. phát hiện âm thanh báo động hoặc cảnh báo các nhân viên khi nó cảm nhận được thẻ tích cực. Cổng từ an ninh dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, cơ chết phát tín hiệu đơn giản là một điểm sáng được nhiều người dùng ưa thích.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt cổng từ an ninh thư viện thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Toàn An - là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh chính hãng, giá cực tốt trên toàn quốc với từng chi tiết, từng sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?