CỔNG TỪ AN NINH ÂM SÀN
Hiện nay các cửa hàng, siêu thị đều trang bị các hệ thống cổng an ninh siêu thị để phát hiện, cảnh báo các trường hợp trộm cắp, thất thoát hàng hóa không chính đáng tại cửa hàng, kho bãi…Đây đang là một phương pháp hiệu quả và là thiết bị siêu thị không thể thiếu trong việc kinh doanh. Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng cổng an ninh là gây không mấy thiện cảm với khách hàng, đồng thời khó lắp đặt ban đầu và dễ hỏng hóc khi va chạm với người đi lại hoặc xe chở hàng. Do đó ngày nay đã nghiên cứu và cho ra hệ thống an ninh âm sàn.
1. Thông tin về cổng an ninh âm sàn

- Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh âm sàn giống như cổng dạng thanh đó là: phát tín hiệu cảnh báo khi hàng hóa, sản phẩm…có gắn tem từ mà chưa được khử từ hoặc tháo bỏ tại quầy thanh toán đi qua khu vực lắp đặt.

- Hệ thống âm tầng ổn định và có dải phát hiện cao cho hệ thống điều khiển tổng thể của nó.

- Bộ điều khiển tổng thể làm nóng với ăng-ten acrylic, mà một bộ điều khiển có thể kết nối ba ăng-ten với nhau làm việc mà không có sự can thiệp.

- Phạm vi chiều cao phát hiện bằng thẻ cứng có thể đạt khoảng 1,6m, đáp ứng tiêu chuẩn phát hiện.

- Cổng từ an ninh âm sàn được sử dụng rộng rãi trong các cửa hiệu quần áo cao cấp, cửa hàng giày dép, và cửa hàng sang trọng

2. Đặc điểm nổi trội của cổng từ an ninh âm sàn

- Chịu tác động: được thiết kế với kính cường lực nên có thể chôn dưới nền bê tông, sàn gỗ…

- Chống nhiễu: được lắp đặt dưới nền nhà nên có thể chống được nhiều hơn các tác động gây nhiễu do môi trường xung quanh hơn cổng thanh

- Tính thẩm mỹ: tiết kiệm diện tích, không gây cản trở việc đi lại tại cửa ra vào

- Tạo thiện cảm cho khách hàng vì được chôn dưới sàn nên khó bị phát hiện.

- Tránh được các va chạm từ xe hàng, người đi lại.

Từ những lợi ích mà cổng từ âm sàn mang lại thì đây sẽ là xu hướng thiết bị bảo an mới của hệ thống an ninh siêu thị tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến số hotline: 0933907922 TRANG để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn nữa.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?