Cổng dò kim loại đảm bảo an ninh và chống trộm cắp

*Cổng dò kim loại hay còn được biết đến với cách gọi khác là cửa dò kim loại, máy dò kim loại. Đây là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến. Cổng dò kim loại có thể phát hiện ra các vật thể bằng kim loại. Giúp phát hiện ra các cá nhân tổ chức có vũ khí nhằm ngăn chặn sớm.

*Với công nghệ cảm ứng điện từ thu nhận sự biến thiên từ trường dễ dàng giúp cổng dò kim loại an ninh này nhận tín hiệu tốt hơn. Với mỗi một dòng sản phẩm ra đời, sẽ đều được tích hợp thêm các tính năng ưu việt hơn. Nhằm giúp thiết bị cổng dò kim loại phù hợp với mục đích sử dụng hơn nữa.

Cổng dò kim loại thường được lắp đặt ở đâu ?

- Là một thiết bị kiểm soát an ninh nên chúng thường được sử dụng phổ biến ở các sân bay, cảng biển, cửa khẩu, biên giới, các tòa nhà chính phủ, tòa án, các hội nghị, các nơi tổ chức sự kiện đặc biệt và các nơi cần đảm bảo an ninh cao.

- Giúp kiểm tra, rà soát kim loại như ở các hành lý vali của du khách khi chuẩn bị lên máy bay. Hay chuẩn bị vào ngân hàng làm việc, giao dịch. Cổng dò kim loại kỹ thuật số này sẽ phát huy tối đa năng lực thực sự của nó.

*Các hãng thương hiệu của cổng dò kim loại tự động hiện nay

Do tính nhu cầu tăng cao, nên các sản phẩm cổng dò kim loại tự động này được rất nhiều hãng sản xuất và cho ra thị trường các mẫu mã đẹp. Cạnh tranh nhau về từng sản phẩm cổng soi kim loại giá rẻ. Các hãng thương hiệu nổi tiếng như: Cổng dò kim loại Rapiscan Metor, Garrett, Zkteco, Ceia.

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?