Lúc được nha sĩ thăm khám và khuyến cáo nên Nhổ răng khôn, bạn ko nên chần chừ làm gì mà cần tiến hành nhổ răng càng sớm càng tốt để giảm thiểu khỏi những biến chứng từ răng khôn.

lúc mọc ra răng khôn có thể đẩy những dòng răng cửa chạy lộn xộn. Hàm trên thường dừng tăng trưởng trước hàm dưới. Giả dụ răng cửa ở trên và dưới mọc đúng vị trí, răng khôn mọc hướng ra phía trước sẽ dồn hàng xô đẩy vào răng số 7 trong giai đoạn phát triển của hàm dưới sẽ làm răng hàm bị lệch, không thẳng hàng.
Răng khôn mọc lên nhưng không đủ ko gian, gây chen chúc, làm vệ sinh răng mồm gặp vấn đề . Đặc biệt răng khôn làm hàm này đập vào lợi của hàm kia với thể gây nhiễm khuẩn và hàm bị sưng, độc tố của vi khuẩn mang thể lây lan rất nhanh.
có nên nhổ răng khôn đừng vòng vo nhổ liền để tránh trường hợp răng mọc ngầm chiếm chỗ to trong xương quai hàm, vùng xung quanh có nguy cơ gặp phải các hiện trạng bệnh lý như nang chân răng, viêm mô tế bào, tiêu xương vòng ổ răng, khiến giảm độ cứng chắc của xương quai hàm. Vùng tiêu xương có thể bị viêm nhiễm nếu thức ăn rơi vào không được vệ sinh sạch sẽ, gây ra các vấn đề khác như hôi miệng, sâu răng.
Răng số 8 mọc ngầm có thể đâm lên chân hoặc thân làm thủng phủ răng sứ số 7, có thể gây nhiễm trùng tủy.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?