Chợ Tốt Nhất! Chiếm lĩnh ngôi vương từ tay Chotot.com nhờ những điểm nổi bật mà Chợ Tốt không có được.
Chợ tốt đã lạc hậu và không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian vừa qua, thay vào đó là nhiều các tính năng tiện ích không được nâng cấp theo thời gian, quy chế hoạt động của Chotot.com quá khắt khe và dường như không còn đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường TMĐT tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt, nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao, đòi hỏi hàng loạt các trang website hoạt động trước năm 2018 cần được nâng cấp, bổ sung thêm các tính năng và tiện tiện ích mới, trong đó có Chợ Tốt. Tuy nhiên có một phần do quá chú trọng đến lợi ích kinh tế, mà quên đi giá trị sử dụng của người dùng, chính vì thế hàng loạt các trang mua bán, rao vặt trực tuyến hiện nay chưa chú trọng nhiều tới lợi ích khách hàng.
Chototnhat.com đã nhìn thấy điều đó, đã lắm bắt được cơ hội cũng như tìm hiểu rất kỹ nhu cầu sử dụng của người dùng, sau những tháng ngày nghiên cứu và phát triển Chợ Tốt Nhất tự tin mang tới cho người dùng một website mua bán, rao vặt trực tuyến tốt nhất.
Với giao diện trực quan nhất, sẽ giúp cho người dùng khi tham gia mua bán trên Chototnhat.com được thuận lợi hơn, việc đăng tin và tìm mua sản phẩm chính hãng giá rẻ được nhanh và dễ dàng hơn nhờ có các tính năng ưu Việt mới nhất được phát triển. Chototnhat.com là trang mua bán trực tuyến mới, tuy nhiên nhờ các sự quản lý và phát triển chuyên nghiệp từ Lưu Gia Group một trong những công ty thương mại trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, mà Chợ Tốt Nhất đã nhanh chóng có được vị thế thuận lợi trên thị trường. Đặc biệt Chợ Tốt Nhất còn được Google xếp hạng tìm kiếm khá cao, so với hàng loạt các website rao vặt khác.
Khi nói đến vị trí xếp hạng trên Google, người ta sẽ nhận thấy điểm đầu tiên là website được xếp hạng phải đáp ứng tốt hàng trăm các tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí chất lượng luôn được Google quan tâm hàng đầu để xếp hạng một trang web.
Chất lượng được Google đưa ra là gì? Đó chính là việc trang web được xếp hạng có đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm của người dùng hay không, chất lượng hình ảnh và tốc độ tải trang của website đó có tốt không, thông tin mà website đó mang lại cho người dùng và đặc biệt các tin tức có trên trang web đó có được kiểm định tốt, chất lượng sản phẩm được rao bán có tốt, và một số tiêu chí khác.
Nhờ có thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, chất lượng các sản phẩm được rao bán trên Chototnhat.com luôn đáp ứng tốt nhu cầu tìm mua của khách hàng, và hàng loạt các tiêu chí chất lượng khác được Google đánh giá cao, và đưa ra xếp hạng tốt nhất cho Chototnhat.com
Chợ tốt nhất đã vượt qua được hàng trăm các trang mua bán, rao vặt lớn nhỏ trên thị trường, để nằm trong top 10 website rao vặt được tìm kiếm và truy cập nhiều nhất trong 2 tháng đầu năm 2020. Với hàng triệu lượt khách hàng truy cập mỗi tháng, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với hàng triệu khách hàng.
Hàng triệu thành viên đã đăng ký tham gia Chợ Tốt Nhất trong 3 tháng gần nhất, còn bạn thì sao?
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào Sàn TMĐT Chototnhat.com để cùng mua bán và trải nghiệm một website mua bán, rao vặt trực tuyến an toàn và hiệu quả.
Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi, và xin kính chúc các bạn may mắn khi tham gia mua bán, rao vặt trên Chototnhat.com
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?