Nụ cười lộ ra hàm răng trắng sáng khiến bạn thu hút người đối diện, tuy nhiên cười hở lợi lại khiến bạn trở nên mất tự nhiên và kém duyên. Bên cạnh đó, hình dáng môi, miệng, răng khi cười còn thể hiện lên được tính cách, tướng số của một người, nụ cười hở lợi được cho là mang đến vận mệnh không tốt cho người sở hữu nó.

Chính vì vậy, chữa cười hở lợi không chỉ giúp bạn xinh đẹp, tự tin hơn, mà còn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Bạn đang muốn điều trị cười hở lợi? Bạn băn khoăn không biết bệnh viện nào uy tín và chi phí như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được mức chi phí điều trị cười hở lợi chuẩn nhất hiện nay.
phẫu thuật cười hở lợi chính là tình trạng khi cười, khuôn miệng nhoẻn ra để hở quá nhiều phần lợi, khiến nụ cười không hài hòa, mất cân đối. Theo các bác sĩ, nếu phần lợi của bạn khi cười bị lộ ra trên 3mm từ vành môi đến chân răng thì được xem là cười hở lợi. Đây không phải là bệnh lý, không ảnh hưởng sức khỏe, nhưng cười hở lợi làm mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti và dần thu hẹp các mối quan hệ xã hội, dẫn đến khó thành công trong công việc.
Tỉnh Thành
Tp HCM
Đăng Bởi
Bán chuyên
$ Giá
10.000.000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?