Chao Môn là sản phẩm đậu phụ lên men, được dùng nhiều trong ẩm thực chay, phổ biến ở miền Trung và miền Nam. Cũng giống như một số gia nước chấm và gia vị như: năm nêm, mắm tôm...Người ăn được sẽ khen ngon, béo béo, còn nguời không ăn được sẽ cảm thấy khó ngửi.Chao dùng được cho cả thực phẩm chay và mặn. Đối với các món chay, Chao Môn dùng để chấm rau, củ, quả hoặc ăn kèm với cơm. Đối với các món mặn, Chao Môn là gì vị không thể thiếu đối với các món nướng, lẩu vịt...
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chao môn, nhưng mình ưu ái chao môn Mikiri hơn. Chắc hẳn các bạn nghe tên này rất lạ, nhưng các bạn yên tâm với chất lượng chao Môn này, chao môn Mikiri được sản xuất với quy trình khép kín và lên men hợp vệ sinh, chất lượng vượt trội. Chao đang được bảo quản trong hủ nhựa Duy Tân, được hình thành hơn 30 đảm bảo an toàn, uy tín.

Địa chỉ mua chao môn Mikiri uy tín, chất lượng.


Chao môn Mikiri hiện đang được sản xuất tại công ty T&Z, sản phẩm được phân phối chính trong khu vực TPHCM. Ngoài ra, còn được ship đi tất cả các tỉnh thành qua đường bưu điện, qua các kênh thương mại điện tử: Lazada, mikiri.com.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp
Tỉnh Thành
Tp HCM
Nhu Cầu
Cần Bán
Đăng Bởi
Cá nhân
Tình Trạng
Mới 100%
$ Giá
25000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?