Các bộ phận cấu thành nên barrier điện

1. Cần barrier:

- Đây là bộ phận quan trọng tạo nên hàng rào chắn ngăn lối đi lại. Không cho các phương tiện đi qua khi chưa được phép. Thanh barrier được làm từ vật liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện bên ngoài. Có dán decal phản quang trên cần chắn tạo điểm nhìn tốt khi làm việc ban đêm.

- Một số mẫu barrier điện khác được thiết kế phức tạp hơn, thay cần chắn ngang đơn giản bằng hàng rào. Các thanh hợp kim nhôm liên kết tạo thành hàng rào. Có khả năng biến đổi linh hoạt từ hàng rào thành một đường thẳng đứng khi barrier nâng thanh chắn.

- Thanh chắn barrier có rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị. Đối với phong thủy cổng cơ quan rộng thì có thể nối thêm cần nhôm để hoạt động trong phạm vi cho phép. Các kích thước thanh chắn barrier:

· Loại barrier phổ thông, chiều dài cần MAX 6m (thời gian nâng hạ 6s). Dùng cho cổng nhà máy, cơ quan….

· Loại barrier dành cho trạm thu phí đường cao tốc, chiều dài cần 1.5 ~2M (thời gian nâng hạ 1.5s).

· Loại barrier dành cho tầng hầm chung cư có chiều dài cần MAX 4.5m (thời gian nâng hạ 3~6s). Khi nâng cần gập chữ L, khi hạ cần duỗi thẳng.

· Loại barrier chắc chắn nhất, khi hạ xuống giống như một hàng rào có sự che chắn tốt hơn. Chiều dài cần MAX 6.4m (thời gian nâng hạ cần 10s-13s).

· Ngoài ra còn có mẫu barrier điện cần dài 8m. Được làm theo yêu cầu khách hàng.

2. Motor điện barrier

- Để barrier có thể hoạt động một cách nhanh chóng, ổn định thì motor điện là thiết bị quan trọng. Tùy theo các hãng barrier điện khác nhau thì motor có công suất khác nhau

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ cuộc gọi từ khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?