Cánh đảo gió cho dàn nóng là một phụ kiện dùng để lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm giúp nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh được hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang một hướng khác đồng thời đây là một giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng điều hòa phải lắp đặt trong các ban công, lô gia có không gian hạn hẹp


Nếu ban công nhà bạn trồng rất nhiều cây xanh, căn hộ chung cư nhà bạn có hướng nhìn rất đẹp, bạn thích đứng ở ban công để ngắm cảnh xung quanh nhưng hơi nóng từ dàn nóng điều hòa thổi ra khiến bạn khó chịu như đứng trong chảo lửa tới muốn ngắm cảnh cũng mất hết hứng thú ?

Hoặc nếu diện tích nhà bạn nhỏ nhưng nhiều phòng và chỉ có một ban công, việc lắp nhiều dàn nóng điều hòa ở một chỗ khiến hơi nóng không thể thoát đi được, cứ thổi ra rồi lại hút vào khiến điều hòa phải làm việc cật lực mà vẫn không làm mát lạnh sâu được căn phòng, từ đó quá tải và điều hòa bị tã nhanh do giảm tuổi thọ?

Hay hướng lắp dàn nóng điều hòa nhà bạn quá cao – nơi gió mạnh thổi vào ngùn ngụt khiến hơi nóng từ dàn nóng thổi ra lại bị gió mạnh tạt vào không thoát được khiến hiện tượng quá nhiệt cục bộ dàn nóng xảy ra gây ra hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng, tuổi thọ dàn nóng bị giảm sút?

Hãy trang bị thêm cho dàn nóng điều hòa nhà bạn thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng. Đây làgiải pháp giúp bạn khắc phục được hết cả 3 trường hợp trên. Qua đó bạn có thể lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, thư giãn… bất cứ lúc nào bạn muốn!

Sau khi lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng lên cục nóng điều hòa, gió nóng thổi ra từ cục nóng điều hòa sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay qua phải tùy ý bạn mong muốn.Điểu chỉnh hướng gió thổi từ dàn nóng đi ra phía bên ngoài, không còn cảm giác khó chịu do gió nóng tích tụ.

Công ty Ánh Sao chuyên cung cấp & lắp đặt thiết bị chuyển hướng gió cho dàn nóng

Dịch vụ giao hàng & tư vấn lắp đặt tận nơi.Nhanh chóng chuyên nghiệp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Bộ chuyển hướng gió cho dàn nóng

Sử dụng: Dàn nóng có công suất từ 1.0hp - 6.0hp

Xuất xứ: Sản xuất tại Thái Lan, có độ bền cao, chịu nhiệt rất tốt, chịu được mưa nắng.

Kích thước sản phẩm


Bảng giá tham khảo

Chỉnh hướng gió dàn nóng 16'' : Giá bán 750.000 VND

Chỉnh hướng gió dàn nóng 18'' : Giá bán 800.000 VND

Chỉnh hướng gió dàn nóng 20'' : Giá bán 900.000 VND

Chỉnh hướng gió dàn nóng 20s'' : Giá bán 850.000 VND

Chỉnh hướng gió dàn nóng 23'' : Giá bán 1.100.000 VND

Liên hệ để có giá sỉ tốt hơn, giá tốt nhất: 0909 588 116 Ms Hiền


THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ÁNH SAO


BỘ PHẬN BÁO GIÁ (028) 22 155 026 - 0909 588 116 Ms. Hiền

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 0909 400 608 Mr. Việt

Tel: 028. 22 155 026 - 028. 22 155 802

Website chính thức: www.maylanhanhsao.com

Email báo giá chi tiết: maylanhanhsao@gmail.com
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?