Bán hàng online, mẹo nhỏ giúp bạn Kiếm tiền triệu mỗi ngày trên kênh đăng tin
Có lẽ thời gian qua mình bận quá nhiều việc, trong đó có việc cải tiến lại tính năng và giao diện trên kênh đăng tin, để trang web của chúng ta có giao diện đẹp hơn, hoạt động ổn định hơn, bán hàng hiệu quả hơn
Mách bạn mẹo nhỏ thể kiếm tiền triệu mỗi ngày trên website rao vặt kenhdangtin.vn
Như các bạn thấy, trang web của chúng ta được tích hợp đầy đủ tính năng, nhằm nâng cao hiệu suất bán hàng cho các thành viên tham gia, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm hàng chục đơn hàng mỗi ngày, tăng cao doanh số bán hàng trực tuyến trên kenhdangtin.vn, nếu bạn thực hiện theo đúng những tiêu chuẩn sau mà chúng tôi đưa ra.
  1. Các bạn trước khi đăng bán một sản phẩm trên kenhdangtin.vn thì nên chuẩn bị trước cho mình phần nội dung của tin đăng và hình ảnh sản phẩm, sao cho hình ảnh có thể mô tả chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang chuẩn bị đăng tin, hãy chụp đủ mọi khía cạnh chọn ra 3 hình ảnh mà bạn ưng ý nhất, để có thể đăng tải chi bài viết của mình, những bức hình trực quan và sinh động nhất.
  2. Cái thứ 2 mà các bạn nên chuẩn bị đó chính là nội dung của bài viết, nếu như bạn đăng tin rao vặt với nội dung cụt ngủn thì bài viết của bạn chưa thực sự chuẩn theo yêu cầu, vì những bài viết có dưới 300 ký tự thường sẽ khó có cơ hội để đưa bài viết lên top Google.
Google đánh giá cao chất lượng nội dung của từng bài viết, chính vì vậy các tin quảng cáo, rao vặt của bạn cần được chăm chút nhiều hơn, nếu như bạn mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nội dung, chúng tôi có giới thiệu dịch vụ viết bài chuẩn seo, bạn có thêm xem thêm dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
  1. Xác định thẻ tiêu đề cho bài viết của bạn, thẻ tiêu đề rất quan trọng, như trong gợi ý của chúng tôi, bạn nên nhập tiêu đề tối ưu, có độ dài khoảng 60 ký tự và tiêu đề nên chứa gắn gọn các mô tả bài viết của bạn, và đặc biệt hơn nó nên chứa từ khóa chính. Một tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp bài viết của bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một thứ hạng cao trên Google.
  2. Hãy nên chú ý đến các từ khóa ( thẻ tags) ở mỗi bài viết, chúng tôi yêu cầu người đăng, nhập ít nhất 2 thẻ tags để seo cho bài đăng của họ, khi ai đó tìm kiếm từ khóa có trùng với thẻ tags của bạn, thì cơ hội bài đăng của bạn sẽ là kết quả mà Google trả về cho người dùng là rất lớn, từ đó bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên internet
  3. Đây là bước cuối cùng, nếu như bạn không thường xuyên theo dõi và tương tác lại với khách hàng của mình trên website rao vặt của chúng tôi, bạn nên cho phép chúng tôi gửi thông báo cho bạn mỗi khi ai đó like, bình luận, hay tương tác lại với bạn, điều đó hết sức cần thiết, ngay cả khi bạn không truy cập web, thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo này.
Chúng tôi sẽ không gửi các thông báo quảng cáo, spam đến bạn, các thông báo gửi đến bạn đều được chúng tôi kiểm duyệt tự động, khi ai đó comment, phản hồi bài viết của bạn, thì thông báo sẽ được gửi đến bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý khách hàng của mình.
Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn kiếm tiền triệu trên web rao vặt kênh đăng tin, nếu như bạn thực hiện tốt 5 bước trên, thì chúng tôi tin chắc trong 1 tuần số lượng đơn hàng của bạn sẽ tăng nên đáng kể, việc bán hàng trực tuyến là một kỹ năng, đòi hỏi bạn có tư duy cũng như ý tưởng thật tốt, và trên đây những kỹ năng cần thiết đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết, gửi đến bạn.
Chúc các bạn thành công !
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?