Trái ngược với suy nghĩ nhiều người, cho rằng mụn có thể điều trị tại nhà một cách nhanh chóng với các dược liệu thiên nhiên. Đấy chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm, bởi vì quá trình điều trị mụn chỉ hiệu quả khi bạn được Bác sỹ Da liễu thăm khám, chuẩn đoán và đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng mụn của chính bạn. Với việc kết hợp nhiều phương pháp điều trị lại với nhau, mụn mới được loại bỏ từ sâu bên trong, ngăn ngừa tái phát, đạt được kết quả dài lâu.
Hiểu được những nguyên nhân gây ra mụn, liệu trình điều trị mụn chuyên sâu chuẩn y khoa tại Viện thẩm mỹ ANAN do bác sĩ Da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị vừa mang lại kết quả tốt nhất, vừa an toàn cho làn da của bệnh nhân vừa có thể trị được tất cả các loại mụn cứng đầu như: Mụn cám, đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn đến mụn viêm, sưng, mụn mủ...
Tại Diva Spa Vĩnh Long, bạn sẽ luôn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với phác đồ điều trị mụn chuẩn y khoa. Khi đến bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng vấn đề về mụn cho mỗi khách hàng.
Diva Spa Vĩnh Long cam kết điều trị mụn nhanh chóng & Hiệu quả cho tất cả những đối tượng sau:
  • Người có mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen mọc ở các phân vùng mặt, lưng, tay, chân, đặc biệt là phần Mặt.
  • Mụn ở nhiều cấp độ khác nhau (Nặng, Nhẹ, Trung bình).
  • Những người đã áp dụng những phương pháp trị mụn khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc đang có dấu hiệu mụn quay trở lại.
>>>Thao khảo thêm: Cập nhật ngay địa chỉ spa trị mụn ở Vĩnh Long đang hot - Viện Thẩm Mỹ Diva - Đến Là Đẹp Rao vặt - đăng tin rao vặt miễn phí
Không chỉ giải quyết các vấn đề về mụn cho khách hàng, là một chi nhánh của Viện thẩm mỹ Diva spa nổi tiếng, Diva Spa Vĩnh Long sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đep phục vụ nhu cầu tu tút nhan sắc cho cả nam lẫn nữ, bạn sẽ được giảm béo bằng công nghệ an toàn, tắm trắng với collagen, chăm sóc da chuyên sâu công nghệ mới, phun xăm thẩm mỹ với công nghệ cao hạn chế tổn thương, nhẹ nhàng và mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đến Diva Spa ở Vĩnh Long này bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm.
* LIÊN HỆ DIVA SPA VĨNH LONG
  • Tổng đài: 1900 63 34 96
  • Địa chỉ: 156 Lê Thái Tổ, P2, TP Vĩnh Long
Tỉnh Thành
Vĩnh Long
Đăng Bởi
Cá nhân
$ Giá
1.000₫
Hotline
NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?