5 website đăng tin bất động sản, rao bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Chào các bạn, năm 2019 là một năm đầy khởi sắc, khi kinh tế trong nước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó làn nhu cầu đăng tin sale nhà đất cũng tăng mạnh.
sau nhiều năm có mức phát triển chậm, không có nhiều khởi sắc thì năm nay, toàn thị trường bds đã và đang phát triển một cách nhanh chóng, nhiều dự án lớn được khởi công xây dựng, nhiều căn hộ, nhà đất thổ cư cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.
Nhu cầu phát triển, đòi hỏi thị trường tin tức cũng phát triển mạnh mẽ, nhiều website rao vặt đã nhận thấy tiềm năng của thị trường bds trong nước, đã đẩy mạnh các dịch vụ và các trang web rao vặt trực tuyến đi vào hoạt động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua bán, đăng tin nhà đất của cộng đồng.
Hôm nay, chúng tôi xin gửi các bạn 5 website đăng tin sale nhà đất hàng đầu Việt Nam, đây là 5 trang web rao vặt có thống kê phát triển mạnh mẽ trong năm nay:
Kênh đăng tin: là một trang web rao vặt đa lĩnh vực, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam hiện nay, với nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí, kênh đăng tin được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng ưu việt, tiện ích tuyệt vời, cũng như giao diện hết sức hiện đại và thân thiện với người dùng.
Đặc biệt các dịch vụ của kenhdangtin.vn cung cấp cho người dùng là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ dễ dàng đăng tin rao vặt, quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, kết nối nhanh chóng tới hàng triệu khách hàng tiềm năng của bạn trên internet, kênh đăng tin được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao về chất lượng bảo mật khách hàng, cũng như tiềm năng phát triển và cạnh tranh nhất trên thị trường các trang web rao vặt trực tuyến hiện nay.
Danh mục rao vặt nhà đất, là box rao vặt được ưu tiên phát triển hàng đầu của kenhdangtin.vn chính vì vậy, các tiện ích và tính năng của kênh đăng tin luôn được nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đăng tin sale nhà đất, bds của người dùng.
Chợ tốt : là một trang web rao vặt nhiều năm liền đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, hoạt động tại thị trường Việt từ năm 2012 đến nay chợ tốt đã khẳng định được vị trí và thế mạnh của mình, nhờ chính sách kinh doanh rộng mở, được đầu tư bài bản đã giúp chợ tốt luôn đứng trong top những trang rao vặt được nhiều người lựa chọn nhất.
Tại danh mục bất động sản của kênh rao vặt này, có hàng triệu thành viên tham gia, theo thống kê tháng 10 vừa qua trên, chotot.com đã có hàng triệu sản phẩm được rao bán, trong đó có hơn 300k sản phẩm thuộc lĩnh vực bds, như vậy cũng đủ để đánh giá đây là một kênh rao vặt hàng đầu phải không nào.
Bất động sản, là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất trên chợ tốt, và đây cũng là điểm mạnh để chợ tốt ưu tiên phát triển, tuy nhiên năm 2017 chợ tốt chính thức thu phí đăng tin của người dùng, khi rao bán nhà đất, và mua bán xe cũng đã đi vào thu phí, đăng tin của người dùng, không vì vậy mà website rao vặt này giảm đi số lượng thành viên tham gia, mà nó còn đang phát triển rất mạnh mẽ
Muaban.net: đây là trang website rao vặt lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay, được phát triển từ năm 2003 là sản phẩm công nghệ của trang báo đầu tư mua bán 24h, đây là trang báo uy tín chuyên phân phối các quảng cáo, rao vặt, và nghiên cứu thị trường. Muaban.net được đi vào hoạt động chính thức được 17 năm tại thị trường thương mại điện tử của Việt Nam, trải qua nhiều năm phát triển và luôn đi đầu trong chính sách kinh doanh và đầu tư, đến nay, trang rao vặt này đã thu hút hàng triệu thành viên tham gia.
Bất động sản là danh mục rao vặt luôn được ưu tiên phát triển hàng đầu trên trang mua bán, chính vì vậy mà nhiều năm nay, khi nói đến đăng tin rao bán nhà, đăng tin sale bds thì cái tên muaban.net luôn được lựa chọn đầu tiên, với rất nhiều tiện ích vượt trội, thế mạnh trong chính sách kinh doanh đã giúp trang rao vặt này được đánh giá là 1 trong 10 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
5 giây: đây cũng là một trang web rao vặt khá nổi tiếng của Việt Nam, đi vào hoạt động từ năm 2008 sau nhiều năm có mặt trên thị trường thương mại điện tử, 5 giây luôn khẳng định được thế mạnh vượt trội của mình, năm 2017 5 giây chính thức chuyển sang nền tảng diễn đàn Xenforo, đây là nền tảng có thế mạnh, nhẹ nhàng, hoạt động ổn định, và có độ bảo mật cao, 5 giây đã tận dụng được điều đó, để chuyển đổi hoạt động của mình.
Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường thương mại điện tử, 5 giây luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, và 3 năm gần đây luôn góp mặt trong top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực bất động sản, cũng là lĩnh vực ưu tiên phát triển trên 5 giây, chính vì vậy mà những năm gần đây, 5 giây luôn thu hút sự chú ý của người dùng khi đăng tin rao vặt, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực đăng tin sale nhà đất và thời trang.
Rồng bay: đây là trang rao vặt hoạt động khá lâu trên thị trường thương mại điện tử của Việt Nam, sau 10 năm hoạt động, đã thu hút hàng triệu lượt thành viên tham gia, đây cũng là trang web TMĐT đầu tiên của Việt Nam, phát hàng ứng dụng rao vặt cho người dùng mobile, nhờ chính sách kinh doanh và sự đầu tư mạnh mẽ, rồng bay luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và phát triển đầu tư.
Nhà đất, bất động sản, cũng như các trang rao vặt trực tuyến khác, rồng bay đã nhìn được sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh nhà đất đang phát triển rất mạnh mẽ, rồng bay đã tận dụng lợi thế của mình để ưu tiên phát triển mạnh mẽ lĩnh vực rao vặt bds trên trang rao vặt của mình.
Trên đây là 5 trang web rao vặt được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong những năng qua, đăng tin sale nhà đất, hãy đến để tận hưởng các dịch vụ chất lượng mà các trang web rao vặt này mang lại.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?