5 điểm bắt buộc cần làm khi SEO cho tin đăng rao vặt của bạn

Seo cho tin rao vặt, bạn đã bao giờ nghe nói đến, đó chính là lý do để chúng tôi viết bài này ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nêu ra những lỗi thường gặp khi bạn làm SEO cho tin rao vặt, điều đó có thể trước kia bạn chưa nghĩ tới, sau bài này chắc hẳn các bạn nên suy nghĩ lại vì lợi ích của SEO đem lại vô cùng lớn.

Tôi chỉ nghe nói đến SEO cho website chứ cũng chưa nghe nói đến SEO cho các tin đăng rao vặt, đó là nhiều ý kiến mà các thành viên trên kênh đăng tin đã gửi về cho chúng tôi, các bạn có thể chưa nghĩ tới việc này, nhưng hôm nay chúng tôi muốn bạn thay đổi cách suy nghĩ của bạn.

Cách làm Seo cho tin rao vặt, sẽ giúp các tin đăng của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đó là những điều tuyệt vời để các bài đăng của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên internet, và quá trình bán hàng của bạn được thuận tiện hơn rất nhiều, tăng số lượng đơn hàng là mục tiêu mà bạn luôn hướng tới, hãy bắt đầu nhé.

  1. Đặt Tiêu đề chuẩn seo cho tin rao vặt luôn là điều mà các bạn cho rằng nó không quan trọng, nhưng với chúng tôi và cả Google đều đưa ra chỉ dẫn rằng, một bài viết có tiêu đề hấp dẫn, thu hút sẽ luôn được đánh giá và xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm, hãy đặt tiêu đề có độ dài nhất định, không dài quá 70 ký tự, và không được quá ngắn, hãy đặt tiêu đề có liên quan đến nội dung bài viết của các bạn, và các tiêu đề nên chứa ít nhất 1 từ khóa quan trọng nhất, và không được nhồi nhét từ khóa vào tiêu đề khi làm SEO.
  2. Nội dung bài viết cần đánh giá đến chất lượng, chúng tôi và cả Google đều đánh giá nội dung bài viết của bạn, nếu như bài viết của bạn quá ngắn, cụt ngủn, nó sẽ bị đánh giá kém chất lượng.
Bài viết nên có độ dài trên 300 ký tự, và chùn tôi đã đưa ứng dụng đếm ký tự bài viết vào khung soạn thảo của kênh đăng tin để các bạn có thể dễ dàng theo dõi các ký tự có trong một bài viết.

  1. Bài viết nên cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ do các bạn cung cấp. Các bài viết nên viết liền mạch không đứt quãng, như vậy khi người dùng đọc tin sẽ thu hút học ở lại đọc tin lâu hơn, thay vì vừa xem tin của bạn, họ sẽ thoát ra ngay, đây là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến quá trình SEO.
Các bài viết cần cung cấp chi tiết sản phẩm, cấu tạo, thành phần, chất lượng, cách sử dụng, chế độ bảo hành… điều đó sẽ là rất cần thiết khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn, và chúng tôi sẽ đưa bài viết của bạn nên vị trí đầu tiên nếu nó hợp quy chuẩn của chúng tôi

  1. Hình ảnh cho sản phẩm, mỗi sản phẩm nên tải ít nhất 1 hình ảnh đính kèm của sản phẩm đó, bạn không nên chỉ đăng nội dung mà không tải ảnh mô tả, điều đó sẽ khiến bài đăng của bạn thiếu đi sự chuyên nghiệp, và đừng quên lấy khách hàng làm gốc, nếu bạn không có hình ảnh của sản phẩm, hãy tải ảnh có liên quan gần nhất, để mô tả cho sản phẩm đó của bạn.
  2. Nhập đầy của các yêu cầu về thông tin bên dưới, điều đó sẽ là cần thiết khi bạn cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ với bạn để đặt mua hàng.
Trên trang web rao vặt của chúng tôi, nếu các bạn không nhập các thông tin cần thiết, các bạn sẽ không thể đăng tin rao vặt của mình, chúng tôi muốn hướng tới một dịch vụ chất lượng, điều đó sẽ làm các tin đăng trên website của chúng tôi chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra các bạn cũng sẽ thấy yêu cầu nhập từ khóa cuối mỗi tin rao vặt, bạn cần cung cấp các từ khóa của mình cần SEO vào đây, để Google có thể tìm bài viết của bạn nhanh hơn, lập chỉ mục và xếp hạng tốt hơn.

Hãy nhập từ khóa theo tên sản phẩm, cửa hàng hay dịch vụ do bạn cung cấp, khách hàng cũng sẽ sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm hàng trăm tin đăng của bạn trên kênh đăng tin.

Trên đây là 5 yêu cầu bắt buộc cho một tin rao vặt chuẩn SEO, điều này bạn nên cân nhắc, vì lợi ích khi seo tin rao vặt thành công là rất lớn, bạn có thể tăng hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?