CỔNG XẾP INOX

4 cách kiểm tra cửa cổng xếp chất lượng tốt hay không

1. Kiểm tra Bánh xe cổng xếp:
– Bánh xe cổng xếp loại tốt được mang thương hiệu Shengtian có chất liệu đặc chủng cao su nguyên chất đúc thành có màu sắc đen và bóng. Có độ đàn hồi cao và chịu ma sát trên mặt nền lâu năm. Phơi nắng lâu năm không sợ bị nứt phần cao su.

– Bánh xe cổng xếp loại thường thì phần bánh sử dụng cao su tái chế nhiều lần, thành ra sản phẩm sản xuất ra sử dụng thường dễ bị nứt hoặc bể phần cao su trong thời gian ngắn và mau bị mài mòn.

2. Kiểm tra kỹ thuật sản xuất cửa cổng xếp inox:
– Kích thước thanh chính và thanh chéo cổng xếp tùy chọn nhưng thanh chính phải có đường khe đúc liền thanh, để cho dãy nhựa trượt lên xuống. Trong quá trình sử dụng không có dấu hiệu bị nứt ống.

– Thanh chéo sau khi dập lỗ xong thì phải có 1 ống inox đưa qua, sau đó mài nhẳng lại độ bén các cạnh của 2 lổ dập. Tạo thành lớp bảo vệ (lớp don) giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

Cách nhận biết cổng xếp sản xuất kém chất lượng:

  • Thanh chính không phải thanh chuyên dùng cho cửa cổng xếp, có 1 đoạn chữ U hàn lên thanh chính. Như vậy sử dụng 1 thời gian ngắn thường hay bị nứt ống hoặc rớt, mòn mối hàng.
  • Còn thanh chéo sau khi dập lổ xong không có lớp bảo vệ lổ dập. Tạo ra miệng lổ có độ bén cạnh, sau khi sử dụng thời gian ngắn thì cửa có vấn đề phát ra tiếng kêu nhói tai và hay bị đứt cây tia liên kết các thanh chéo.
3. Kiểm tra kết cấu kỹ thuật giữa các thanh inox:
Thường thì cổng xếp theo thiết kế liên kết cứng là thanh chéo phải có ba đoạn chịu sự co giãn. Khoảng cách bánh xe là một khung chính. Còn kết cấu chuẩn có chiều cao là 1.6m – 1.8m, thanh chéo dập sáu lổ liên kiết cây tia lại để giữ được vị trí cửa cổng xếp khi di chuyển và không bị cong.

4. Kiểm tra vật tư có bị rút bớt ko?
Thanh chéo có 2 giãn đan, kết cấu bị rút bớt 1 cây chéo nhìn thưa thớt và rất yếu, khoảng cách bánh xe là 2 hoặc nhiều hơn 2 khung chính. Thanh chéo dập 4 hay 5 lổ liên kết cây tia sau khi vận hành cửa giãn ra thường hay bị cong.

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?