Chợ tốt nhất - bí quyết đăng tin miễn phí nhanh chóng hiệu quả trên chợ tốt

Chợ Tốt Nhất - Bí quyết đăng tin miễn phí nhanh chóng hiệu quả trên Chợ Tốt
Chợ Tốt Nhất là trang web rao vặt được phát triển bởi Lưu Gia Group, là trang rao vặt trực tuyến có thị phần lớn nhất trên thị trường, một trong 10 website rao vặt, mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Đăng tin rao vặt miễn phí trên Chợ Tốt là cụm từ được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất 2019. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bí quyết giúp bạn đăng tin miễn phí hiệu quả nhất trên Website rao vặt, mua bán trực tuyến của chúng tôi.
Để nhanh chóng đăng tin trên Chợ Tốt các bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản để có thể đăng nhập được vào trang rao vặt của chúng tôi.
Nếu chưa có tài khoản các bạn có thể truy cập vào Chototnhat.com hoặc kenhdangtin.vn để đăng ký tài khoản thành viên. Hoặc ngay khi bạn xem bài viết này, bạn sẽ thấy nút đăng ký ngay được hiển thị trên màn hình, bạn có thể click để đăng ký Chợ Tốt ngay.
Sau khi đã có tài khoản, các bạn đăng nhập và tiến hành các bước đăng tin như bình thường, các bạn sẽ không cần thực hiện bất cứ thao tác kích hoạt tài khoản nào, mà có thể đăng tin rao vặt ngay sau khi đã đăng ký tài khoản thành công.
Để đăng bán đồ của bạn, các bạn chỉ cần click vào nút đăng bán đồ của bạn hiển thị ngoài trang chủ website của chúng tôi.
Bước tiếp theo các bạn cần chọn vị trí hiển thị tin đăng rao vặt của mình, có tổng 17 Forum rao vặt, các bạn cần chọn chính xác chuyên mục theo loại sản phẩm của mình, sau khi kiểm duyệt bài viết, nếu các tin đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa bỏ, các bạn cần Lưu Ý các bước này.
Sau khi đã chọn được danh mục hiển thị tin đăng, các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng tin, và tiến hành các bước nhập thông tin theo yêu cầu trong trang này.
Gồm có:
Tiêu đều bài viết
Nội dung bài viết
Địa chỉ của bạn
Giá sản phẩm
Tình trạng sản phẩm
Và các thông tin liên hệ cần thiết được yêu cầu khi đăng tin rao vặt.
Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, các bạn click vào nút đăng tin, để tiến hành tạo tin đăng rao vặt của mình.
Các tin rao vặt sẽ được hiển thị sau khi chúng tôi kiểm duyệt bài viết, khi bài viết đã được sự chấp thuận của ban quản trị, quý khách có thể nhìn thấy tin rao vặt của mình xuất hiện ngoài trang chủ của Chợ Tốt, và nhiều vị trí khác trong trang con.
Lưu ý để tin đăng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, quý khách nên tiến hành đăng tin theo đúng các quy định hiện có của chúng tôi. Ngoài ra các tin đăng có độ dài nhất định, các tin đăng cung cấp nội dung chất lượng, tiêu đề mô tả chuẩn SEO sẽ luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Hình ảnh liên quan tới sản phẩm, dịch vụ cũng luôn là điểm nhấn giúp cho tin rao vặt của quý khách thu hút được sự quan tâm của khách hàng, nếu bạn đã sẵn sàng. Hãy bắt đầu thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết này của chúng tôi.
Chúc quý khách thành công.
 
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?