Website rao vặt, mua bán trực tuyến chợ tốt nhất và những bước đi mang tính đột phá

Website rao vặt, mua bán trực tuyến Chợ Tốt Nhất và những bước đi mang tính đột phá
Nhìn lại năm 2019 đầy khó khăn và thử thách cho các trang TMĐT trong nước, khi phải cạnh tranh với các ông lớn đến tử nước ngoài, trong năm 2019 cái tên Chợ Tốt Nhất được nhắc tới nhiều nhất, khi là trang website rao vặt miễn phí đầu tiên vượt qua nhiều tiêu chí xếp hạng góp mặt trong top 10 website rao vặt có thị phần lớn nhất Việt Nam.
Chỉ sau 5 tháng đi vào hoạt động chính thức, nhờ sự nỗ lực và quyết tâm mang tới cho người dùng Việt, một kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiệu quả nhất. Ban quản trị Chợ Tốt Nhất đã không ngừng nghỉ nghiên cứu các tính năng, tiện ích, phát triển cả về giao diện người dùng lẫn chất lượng bảo mật. Sau 5 tháng được công bố, trang web rao vặt của chúng tôi đã vượt qua hàng trăm đối thủ, để góp mặt trong top 10 trang mua bán rao vặt trực tuyến có thị phần lớn nhất Việt Nam.
Chợ Tốt Nhất có gì đặc biệt ? Đó là câu hỏi của khá nhiều người dùng khi chưa có cơ hội trải nghiệm, tuy nhiên bạn sẽ thực sự ấn tượng nếu như một lần lướt qua trang rao vặt của chúng tôi. Với giao diện thân thiện, trực quan nhất. Cùng hàng loạt các tiện ích ưu Việt, giúp cho người dùng khi tham gia mua bán trên trang được thuận tiện hơn, dễ sử dụng hơn so với các trang rao vặt hiện có trên thị trường, và đặc biệt có nhiều tính năng đổi mới vượt trội hơn so với các đối thủ khác. Chính những thay đổi mới này, đã là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển vượt trội của Chợ Tốt trên thị trường thương mại điện tử, góp phần vào sự phát triển của thị trường Việt.
Năm 2019 đã qua, với một năm đầy thách thức, là một doanh nghiệp mới, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang tới cho người dùng những dịch vụ và tiện ích vượt trội nhất, đặc biệt với một năm thị trường chứng kiến nhiều thay đổi lớn. Nhiều trang web TMĐT lớn như Adayroi, Eon dừng hoạt động do không có khả năng cạnh tranh, bên cạnh đó có những trang thương mại có vốn đầu tư nước ngoài như Shopee, Lazada, Sendo hay Tiki phát triển mạnh mẽ. Sau những gì đã chứng kiến. Ban quản trị Chợ Tốt đã tích cực thay đổi về cả giao diện người dùng, tính năng… nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.
Nhờ những thay đổi mang tính đột phá, Chợ Tốt Nhất đã tạo ra làn sóng mới, vượt qua nhiều đối thủ khác, để có được một vị trí tốt trên bảng xếp hạng các trang web mua bán, rao vặt miễn phí hàng đầu Việt Nam. Nhờ những bước tiến đột phá năm 2019, sang năm Canh Tý 2020 này được dự đoán còn nhiều thách thức lớn, với hàng loạt các nhà đầu tư mới vào thị trường, nhờ thành quả năm 2019 đã đạt được, năm 2020 này Chợ Tốt Nhất sẽ nỗ lực hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thị trường, tiến tới cuối năm 2020 mục tiêu của chúng tôi là đưa Chợ Tốt Nhất trở thành 1 trong 3 trang TMĐT có thị phần lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu khá nặng nề, bên cạnh sự nỗ lực, chúng tôi cũng rất mong nhận được sự quan tâm của người dùng. Khi có sự ủng hộ của người dùng, chúng tôi sẽ có thêm sức mạnh và nghị lực, để phấn đấu mang tới cho khách hàng những dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất cho người dùng Việt.
Một lần nữa xin trân thành sự cảm ơn và quan tâm của quý khách dành cho dịch vụ của Chợ Tốt Nhất, và chúng tôi mong muốn năm 2020 này nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.
Xin trân thành cảm ơn.
 
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?