Chợ tốt - bí quyết tìm mua đồ cũ trên mạng an toàn và hiệu quả

Chợ Tốt - Bí quyết tìm mua đồ cũ trên mạng An Toàn và Hiệu Quả
Mua hàng trên mạng là hình thức mua bán trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone bạn đã có thể tìm mua hoặc đang bán những món đồ cũ mới của mình.
Website rao vặt, là nơi mà người mua và người bán nghĩ ngay tới khi họ cần mua hoặc đăng bán những món đồ cần thiết.
Bạn đã bao giờ tự hỏi, có một ngày nào đó mà mình cần tìm mua một món đồ, những món đồ mới có giá khá cao so với hầu bao của bạn. Bạn đang tìm một giải pháp thay thế, có được món đồ như mình mong muốn với giá phù hợp với nguồn tài chính hiện tại của bạn. Những món đồ đã qua sử dụng, có lẽ là phương án thay thế tốt nhất, vừa có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng, vừa đáp ứng tốt được nhu cầu tài chính hiện tại của mình.
Vậy là sao để có thể tìm mua đồ cũ trên mạng chất lượng tốt, với giá cả phải chăng nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.
Hôm nay Chợ Tốt Nhất sẽ hướng dẫn các bạn tìm mua đồ cũ, đã qua sử dụng trên mạng internet An Toàn và Hiệu Quả nhất.
Các bạn cần thực hiện theo các bước bên dưới nhé
Bước 1: tìm mua đồ cũ ở đâu ?
Nhiều bạn hỏi vậy tôi có thể tìm mua đồ cũ ờ đâu. Hiện nay có khá nhiều trang web rao vặt miễn phí, nơi người mua và bán có thể tìm thấy những món đồ cần thiết, Chợ Tốt là trang rao vặt trực tuyến hàng đầu hiện nay, mỗi ngày có hàng ngàn món đồ cũ được rao bán, với chất lượng của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau, bạn có thể dạo qua Chototnhat.com một vòng có thể thấy. Hàng ngàn món đồ khác nhau được rao bán, từ Nhà đất, bất động sản, xe cộ, thời trang, điện máy, điện tử cho tới hàng nội thất ngoại thất. Với nguồn hàng phong phú và đa dạng, bạn có thể tìm mua cho mình những món đồ cần thiết chỉ trong 30 giây.
Bước 2: sử dụng bộ lọc nâng cao trên Chợ Tốt
Sau khi đã dạo qua một vòng Chợ Tốt, bạn có thể thấy, đa dạng những loại mặt hàng được đăng hán từ khắp nơi. Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm, khi có tới hàng trăm mặt hàng khác nhau được rao bán, làm sao để có thể chọn cho mình được món đồ cần thiết theo nhu cầu tìm mua của mình.
Lúc này bộ lọc sản phẩm nâng cao có trong trang web rao vặt của chúng tôi sẽ phát huy tác dụng, bạn có thể sử dụng nó để lọc các món đồ theo nhu cầu tìm mua của mình, lọc giá, lọc theo tỉnh thành phố, lọc theo tình trạng của sản phẩm, lọc theo mẫu mã sản phẩm mà bạn chọn mua, và nhiều hơn thế, thực sự tiện ích phải không nào.
Bước 3: liên hệ với người bán để trả giá.
Sau khi bạn đã tìm được cho mình món đồ cần mua, việc tiếp theo hãy liên hệ với người bán đê có thể xác thực xem món đồ của bạn đang cần, còn hay đã bán, hỏi trực tiếp người bán và tình trạng của sản phẩm, và đặc biệt bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán để trả giá. Theo thống kê của chúng tôi cho thấy, việc các món đồ được rao bán trên Website rao vặt của chúng tôi, thường được đặt giá cao hơn so với giá trị thực của nó. Vì vậy bạn có thể trả mức giá thấp hơn cho một sản phẩm, có thể người bán sẽ cân nhắc và đồng ý bán. Lưu ý các món đồ trước khi chọn mua nên kiểm tra tình trạng và chất lượng của sản phẩm.
Bước 4: đảm bảo an toàn khi mua hàng trên mạng
Hiện nay có rất nhiều kẻ gian lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua hàng, để bán và trà chộn hàng giả hàng nhái, kém chất lượng vào bán để chuộc lợi bất chính. Vì vậy nếu bạn có hiểu biết, kiến thức và nhận biết được đâu là hàng giả, hàng nhái thì có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức, hãy nhờ người có đủ kinh nghiệm kiến thức để kiểm tra giúp bạn, tránh kẻ xấu lợi dụng bán hàng hỏng, hàng lỗi cho bạn.
Bước 5: các lưu ý quan trọng khi chọn mua đồ cũ, đã qua sử dụng trên mạng.
Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán, không nên thanh toán trước theo yêu cầu của người bán hàng.
Khi đi xem hàng trực tiếp, hãy hẹn người bán ra chỗ đông người, các quán cà phê, quán nước để xem hàng, không đến trực tiếp chỗ của người bán, tránh bị lừa, cướp…
Khi thấy có sự gian dối từ người bán, hãy dừng mọi giao dịch đặt hàng, đó là cách để chúng ta tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
Không được ham hàng giá rẻ mà chọn mua các món đồ đã qua sử chữa, lỗi lầm vì có thể những món đồ đó không còn giá trị sử dụng hoặc dễ bị hỏng trong quá trình bạn mua về sử dụng. Đặc biệt các mặt hàng điện tử, chỉ nên mua các món đồ còn nguyên tem mác, kiểm tra kỹ trước khi mua hàng.
Chợ Tốt Nhất chỉ là kênh trung gian truyền tải nội dung mà người dùng đăng tải, không có trách nhiệm trong việc xác thực độ tin cậy của các tin đăng rao vặt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ giao dịch nào của người mua và người bán, mọi giao dịch diễn ra trên Sàn TMĐT Chototnhat.com là do người mua và bán tự liên hệ thỏa thuận thống nhất về giá cả, chính sách bảo hành bảo trì, phương thức thanh toán và vận chuyển.
Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý bạn, chúc quý khách may mắn khi tham gia mua sắm trên Sàn TMĐT Chợ Tốt Nhất của chúng tôi.
 
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?