10 sai lầm lớn nhất, cần tránh khi đăng tin rao vặt.
Đăng tin rao vặt
thì có gì sai lầm, bạn đã bao giờ tự hỏi mình như vậy, còn chúng tôi, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ, vì sao các tin đăng của các bạn trên website rao vặt của chúng tôi lại không tiếp cận được khách hàng, chính vì lợi ích mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng, buộc chúng tôi phải bỏ công sức trong hơn 1 tháng trời để nghiên cứu, và đưa ra 10 sai lầm lớn nhất thường xuyên gặp phải khi đăng tin rao vặt.
Để có những tin đăng hiệu quả chắc hẳn đó là điều bạn, và chúng tôi những người cung cấp dịch vụ đều mong muốn, vì các bạn đăng tin rao vặt hiệu quả trên kênh đăng tin thì chúng tôi sẽ có thêm uy tín, và động lực để phát triển, với phương châm, Sự hài lòng của khách hàng, là nền móng cho chúng tôi phát triển, những sai lầm dưới đây mà chúng tôi đưa ra, các bạn nên đọc trước khi đăng tin trên website rao vặt của chúng tôi, để có được những tin đăng hiệu quả, chất lượng thì bạn nên thực hiện đúng theo nguyên tắc đánh giá chung.
  1. Tuyệt đối không để tiêu đề bài viết quá dài
Tiêu đều bài viết quá dài, sẽ không được hiển thị chính xác trên Google, vì vậy hãy viết tiêu đề có độ dài dưới 70 ký tự, để có thể hiển thị đầy đủ trên Google.
  1. Tuyệt đối không để tiêu đề bài viết chung chung, thiếu sự nhất quán, điều đó khiến người dùng không thể biết bên trong nội dung bài viết của bạn nói về cái gì, tin rao vặt của bạn đăng bán sản phẩm gì.
  2. Tuyệt đối các tiêu đề của bài sau, trùng bài trước đó, điều đó sẽ khiến khách hàng lầm tưởng rằng bạn spam và họ sẽ bỏ qua bài viết của bạn, thậm chí những bài viết đó sẽ bị xoá bỏ trên kênh đăng tin của chúng tôi, và google cũng sẽ không biết đâu là tin rao vặt gốc để xếp hạng tìm kiếm chủ đề của bạn.
  3. Tuyệt đối không để tiêu đề không liên quan đến bài viết, gây hiểu nhầm cho người xem
Ngay cả người xem, và các công cụ tìm kiếm sẽ bị nhầm tưởng, nếu như bạn đăng tin rao bán nhà đất, nhưng trong tiêu đề của bạn lại không nhắc gì tới sản phẩm bạn đang bán, mà bạn lại đi đặt tiêu đề khác so với nội dung, như vậy tiêu đề của bạn, đang đưa bài đăng của bạn đi một hướng khác hoàn toàn.
  1. Nội dung bài viết phải có độ dài nhất định, trung bình một bài viết có độ dài trên 300 ký tự, được đánh giá SEO tốt hơn, so với các bài viết dưới 300 ký tự, các đoạn văn liền mạch không rời rạc
  2. Nội dung nên viết theo đúng quy chuẩn của một bài văn, đầu bài, thân bài, và kết luận.
Không viết nội dung không liên quan, các tin rao vặt nên mô tả được sản phẩm, xuất xứ, cũng như chất lượng, nên cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn
  1. Tuyệt đối không để kèm số điện thoại, link web, địa chỉ email trong nội dung bài viết
Điều này sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan bài viết, và Google cũng đánh giá các bài viết của bạn kém chất lượng, khó lên top.
  1. Tuyệt đối không chèn ảnh vào nội dung, hãy tải ảnh đính kèm nên theo quy định
Những bài viết chèn ảnh trong nội dung, sẽ có tốc độ loading nặng hơn so với tải ảnh đính kèm, như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến SEO, bạn tuyệt đối nên tránh.
Thay vì chèn các hình ảnh vào nội dung bài viết, hãy tải nên hình ảnh đính kèm cho bài viết hiển thị sinh động nhât chúng tôi luôn đề cao các chất lượng bài viết hợp quy chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng
  1. Hãy đăng tin đúng theo chuyên mục, nếu đăng sai sẽ không tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.
Điều này cho thấy, những bài viết không có cùng chuyên mục, chủ đề, thường sẽ không nhận được sự quan tâm của người đọc, điều đó ảnh hưởng nhiều tới quá trình bán hàng của bạn.
  1. Cuối cùng, các thông tin bạn nên cung cấp chính xác cho bài đăng của bạn, như vậy khách hàng có thể liên hệ mua hàng bất cứ lúc nào, thay vì để thông tin không chính xác, khách sẽ không thể liên hệ khi cần mua hàng, điều đó làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của chúng tôi, nó cũng làm giảm số lượng đơn hàng, mất đi uy tín của bạn
Giá cả, địa chỉ, số điện thoại, nhu cầu, và từ khóa… tất cả các thông tin này giúp khách hàng có thể lọc khi sử dụng bộ lọc chi tiết có trên web rao vặt của chúng tôi, và nó cũng cung cấp cho google để đánh giá xếp hạng chỉ mục các từ khóa bạn liệt kê vào mỗi tin bạn đăng.
Trên đây là 10 lỗi bạn cần tránh khi đăng tin trên các trang web rao vặt, đặc biệt các 10 sai lầm trên mà chúng tôi đưa ra, ảnh hưởng nhiều tới quá trình SEO cho tin rao vặt của các bạn, mà điều đó là tối kỵ các bạn nên tránh, để có được những tin đăng chất lượng nhất, thu hút nhiều lượt view nhất.
Chúc các bạn thành công.
Đánh giá bài
ơi!
Đánh giá sản phẩm?